Hotline:

0905 95 95 98

Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

Sản phẩm yêu thích

Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

1. Đặc điểm nổi bật : 

Máy in mã vạch Intermec PM42 300dpi là phiên bản có đầu in nhiệt độ phân giải 300dpi ,với nền thiết kế của thế hệ PM42 cho độ tin cậy và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với, với các đường nét cứng cáp. Khung máy bằng kim loại bền chắc và khả năng tương tác với người dùng trực quan qua nút nhấn, màn hình LCD dễ sử dụng nhất khi hiệu chỉnh thông số kỹ thuật trên máy. Máy in mã vạch Intermec PM42 300dpi thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp lý tưởng cho các hoạt động in ấn tem nhãn decal, vải satin hay các loại tem nhựa PVC, tem nhãn PVC xi bạc cho các trung tâm phân phối, kho, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ.

Máy in mã vạch Intermec PM42 300dpi sở hữu các nền tảng công nghệ máy in hàng đầu, được phát triển dựa trên những yêu cầu mới của khách hàng, nhằm đem lại tiện ích nhất cho người sử dụng. Với màn hình LCD màu sắc, hiển thị đa ngôn ngữ cho phép người dùng quan sát chi tiế khi thao tác, hiệu chỉnh bằng nút nhấn nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Máy in mã vạch Intermec PM42 khả năng chứa giấy của nó khá lớn và chứa cuộn ribbon dài 450m. Đây là đặc điểm nổi bật mà khách hàng quan tâm nhất để tiết kiệm nghiên liệu in ấn khi sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian thay giấy mực thường xuyên. Đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Máy in mã vạch Intermec PM42 được trang bị đa cổng giao tiếp như kết nối USB, RS-232 hay Ethernet, đem lại khả năng linh hoạt trọng hoạt động in ấn cũng như chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong cùng một lớp mạng, tiết kiệm chi phí đầu tư khi một máy có thể nhiều người sử dụng được mà không cần trang bị thêm.

2. Thông số kỹ thuật : 

Thiết kế bền chắc, mạnh mẽ 

Tương tác tốt với người dùng qua màn hình LCD và nút nhấn 

Đầu in nhiệt có độ phân giải 203dpi, 300dpi và 406dpi 

In chiều rộng 108 mm 

Tốc độ in tối đa 300 mm/s 

Giao tiếp kết nối đa cổng 

Cho bản in chất lượng cao 

Dung lượng ribbon 450 mét 

Giá cả phải chăng, hiệu quả cao

Xem thêm nội dụng

Đánh Giá Sản Phẩm Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

CAM KẾT BÁN HÀNG

  • Sản phẩm chính hãng 100%.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Luôn đứng về phía khách hàng.
  • Giá luôn tốt nhất, không phát sinh chi phí
  • Hoàn tiền nếu sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.
Top