Phần mềm tính tiền BigBuy Res 106R

Phần mềm tính tiền BigBuy Res 106R


Tình trạng: Còn hàng
2.900.000đ
Mã sản phẩm: BigBuy Res ver 106R

  • Quản lý bán hàng Nhà hàng - Cà phê..
  • Xem báo cáo từ xa qua điện thoại
  • Gọi món từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng
  • Dùng thử miễn phí
  • Tải về tại đây:

Bigbuy Res 106R: Phần mềm tính tiền Bigbuy Res Windows

Bigbuy Order: Phần mềm gọi món Android

Bigbuy View: Phần mềm xem báo cáo từ xa Android

+

Giới thiệu

Được chính đội ngũ sư phần mềm của công ty Bigbuy phát triển với tên gọi là phần mềm tính tiền Bigbuy Res  106R. Phần mềm tính tiền Bigbuy Res 106R được nghiên cứu - thiết kế - sản xuất dựa trên nền tảng những tính năng ưu việt nhất, cần thiết nhất với đại đa số mô hình kinh doanh hiện nay như nhà hàng, quán cà phê, quán trà sữa...


NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM BIGBUY RES 106R


1. Gọi món từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng

Giờ đây nhân viên phục vụ có thể truyền thông tin (tên món, số lượng...) món ăn khách gọi đến quầy thu ngân/chế biến/nhà bếp từ xa mà không cần di chuyển và ghi phiêú kiểu truyền thống nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.


Phục vụ chuyển thông tin món đến nhà bếp/quầy thu ngân từ xa thông qua điện thoại


2. Xem báo cáo từ xa bằng điện thoại và máy tính bảng

Phần mềm được đồng bộ dữ liệu lên server nên hỗ trợ bạn xem tình hình kinh doanh của cửa hàng bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu miễn có điện thoại kết nối internet3. Phím chức năng nhanh

Được trình bày vị trí thuận tiện,luôn luôn thể hiện giúp hỗ trợ bán hàng tốc độ cực nhanh không cần nhiều thao tác rườm rà để thực hiện như các phần mềm bán hàng khác.


Dãy phím chức năng bố trí trực quan ngay trên giao diện


4. Hệ thống menu nhóm và món ăn trực quan dễ tìm kiếm và lựa chọn

Với sự thể hiện rõ ràng của tên nhóm món ăn bên phải đồng thời số lượng các món con trong nhóm cũng hiển thị song song giúp chúng ta dễ dàng trong việc tìm món ăn. Bên cạnh đó phía trên còn được trang bị thanh tìm kiếm nhanh giúp chúng ta tìm kiếm món ăn nhanh hơn.
5.Danh sánh món ăn đã gọi luôn thể hiện chi tiết

Được bố trí bên trái của phần mềm luôn luôn thể hiện thông tin về số bàn,các chi tiết không thể thiếu và có thể điều chỉnh bằng cách nhấn chuột vào như tên khách hàng, tên món, mức giảm giá từng món và giảm tổng bill, VAT hay tổng tiền giúp bạn kiểm soát hoá đơn khách hàng một cách tốt nhất.6. Các chức năng khác. 
Ngoài ra phần mềm có đầy đủ các tính năng khác của một phần mềm quản lý bán hàng như:
- Xem báo cáo cuối ngày, xem hoá đơn đã bán, xem báo cáo doanh thu thống kê bán hàng theo tuần/tháng, báo cáo xuất nhập tồn kho..
- Quản lý nhân viên, khách hàng, kho hàng, sổ thu chi..
- Quản lý mặt hàng kho, định lượng, giá bán riêng, ghi chú món ăn..
- Thêm bớt thiết lập máy in, sao lưu dữ liệu, phân quyền nhân viên, nhật ký hoạt động của chương trình..

Để dùng thử sản phẩm các bạn có thể tải về bằng liên kết trên và đăng ký dùng thử. Sản phẩm cho phép dùng thử 30 ngày, sau 30 ngày nếu muốn mua sản phẩm vĩnh viễn các bạn hãy liên hệ cty qua sdt 0905 95 95 98 sẽ có nhân viên liên hệ kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho các bạn.
Tuỳ theo nhu cầu về chức năng gọi món từ xa bằng điện thoại hoặc xem báo cáo qua mạng nên nếu có nhu cầu cty sẽ kích hoạt riêng cho các bạn với mức giá tốt nhất.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt