Hotline:

0905.959598

Phần mềm tính tiền quán ăn nhà hàng miễn phí dùng thử

Tác giả: Tam Nguyen- Ngày đăng: 30/04/2020 - Phổ biến: 6832

Tăng 20% Doanh Thu khi sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn là điều đã được các chủ nhà hàng chứng nhận. Cùng tìm hiểu về lợi ích và các ưu điểm của phần mềm tính tiền quán ăn hiệu quả này.

Xem nhanh bài viết tại đây:

1. Lợi ích của phần mềm tính tiền quán ăn

Hiện tại trên thị trường đã và đang có khá nhiều phần mềm tính tiền nhà hàng, điều này góp phần hỗ trợ việc kinh doanh, quản lý bán hàng hiệu quả hơn. Bây giờ hãy cùng đi vào xem tại sao phần mềm tính tiền quán ăn này lại hiệu quả đến như vậy

1.1 Tính tiền nhanh, chính xác tránh thất thoát từ nhân viên

Phần mềm tính tiền nhà hàng

Giúp nhân viên thao tác nhanh trong công việc tính tiền

Trong giờ cao điểm của nhà hàng như Thứ 7, Chủ nhật hoặc buổi trưa, tối,..thì lượng khách hàng đến khá cao. Chính điều này đôi khi làm nhân viên bối rối, đưa và tính lộn bill,..

Nhưng với phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí bạn sẽ không cần lo lắng, phần mềm giúp tạo hóa đơn, ghi lại số tiền khách trả và tiền thừa dễ dàng và chính xác 100%. Do đó nhân viên sẽ hạn chế được việc tính sai, đưa lộn bill và Khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

1.2 Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

Cũng liên quan đến giờ cao điểm, khi mà thu ngân của bạn mắc sai lầm hoặc chậm trễ sẽ khiến vấn đề nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ không thể đón Khách Hàng tiếp theo do còn xử lý vấn đề của khách trước.

Với phần mềm tính tiền quán ăn bạn sẽ không còn gặp tình trạng trên, từ đó nâng cao hiệu suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

1.3 Báo cáo doanh thu, công nợ

Chắc chắn với một phần mềm thì không thể thiếu được tính năng báo cáo doanh thu và công nợ. Phần mềm tính tiền quán ăn tự động ghi nhận và lưu lại toàn bộ thu chi xảy ra trong ngày/tháng,..để xuất ra báo cáo chi tiết cho bạn

Có được báo cáo bạn sẽ làm được nhiều việc như: ưu tiên phát triển món best-seller, loại bỏ món ăn ít được order ra ngoài thực đơn,...và chắc chắn không thể thiếu được Doanh thu của ngày/tháng để cân bằng chi tiêu.

1.4 Lưu giữ thông tin khách hàng đã đến quán ăn

Phần mềm tính tiền quán ăn

Giúp thu ngân dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng

Không có gì khó hơn là giữ chân Khách Hàng. Nhưng điều đó sẽ đơn giản hơn nếu bạn lưu giữ được thông tin của Khách hàng cũ thông qua phần mềm tính tiền quán ăn.

Những thông tin đó giúp bạn tạo ra các voucher, thông báo khuyến mãi, tiếp thị món mới,...để các khách hàng cũ quay lại ủng hộ bạn.

Song song đó bạn cũng sẽ đưa ra các cách chăm sóc khách hàng khác nhau, hợp lý hơn để Khách Hàng luôn chọn nhà hàng quán ăn của bạn khi suy nghĩ “hôm nay ăn gì”.

1.5 Hỗ trợ in phiếu bếp tránh nhầm lẫn khi order

Đây được coi là ứng dụng quan trọng và nổi bật. Như đã đề cập bên trên vào giờ cao điểm, mọi thứ có thể xảy ra và nhầm lẫn món ăn là điều tồi tệ nếu nhà hàng của bạn gặp phải.

Với phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí bạn cũng đã có thể kết nối với hệ thống máy in hóa đơn giúp quản lý bán hàng, order dễ dàng hơn.

2. Tính năng của phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tính năng chi tiết hơn của phần mềm, xem các phần mềm tính tiền siêu thị hoạt động.

2.1 Giao diện trực quan, dễ nhìn

phan mem tinh tien nha hang

Giao diện của một phần mềm tính tiền nhà hàng

Bạn thấy rằng đây là một giao diện phần mềm tính tiền quán ăn khá dễ dàng để sử dụng, nó cũng rất trực quan. Trong giao diện này ta có thể biết được bàn số 4 gọi 4 món ăn kèm theo đơn giá. Trong đó cũng có thông tin của Khách Hàng, Nhân viên phục vụ và thời gian ra vào (quyết định món ăn, hoặc phục vụ có tốt hay không,...). Góc phải ở dưới là thành tiền và in bill.

2.2 Sử dụng phần mềm order trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính bảng

phan mem tinh tien quan an

Order đơn giản với tablet

Các phần mềm tính tiền quán ăn hiện giờ đều đã được tích hợp công nghệ điện toán đám mây hặc LAN. Điều này giúp nhân viên có thể sử dụng phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng,..để order món ăn tiện lợi.

Với sự linh động này giúp tiết kiệm thời gian từ order đến in bill (nếu thu ngân được trang bị máy in bill cầm tay). Từ đó 1 nhân viên có khả năng phục vụ từ 3-5 bàn vào giờ cao điểm.

Với phần mềm tính tiền quán ăn của chúng tôi, bạn cũng có thể order trực tiếp và đơn order được gửi thẳng đến bếp, tiết kiệm thiểu thời gian hơn 50%.

2.3 Đa dạng hệ điều hành

Phần mềm tính tiền quán ăn của BIGBUY cũng được cài đặt để sử dụng phần mềm ở nhiều hệ điều hành. Phần mềm hoạt động tốt ở Windows, Linux hoặc macOS và việc setting ban đầu cũng khá đơn giản.

2.4 Quy trình đặt bàn, gọi món, thanh toán chính xác trong thời gian ngắn

Như đã đề cập, với phần mềm tính tiền quán ăn này của chúng tôi bạn có thể tính tiền và in bill trực tiếp ngay bàn.

Tối ưu hóa được điều này sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều vấn đề xảy ra như quên tính tiền, đưa nhầm bill,...

2.5 Quản lý bán hàng, hoạt động kinh doanh nhà hàng hiệu quả

Phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí

Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp việc quản lý chuỗi đơn giản hơn

Điều này sẽ cần áp dụng cho chuỗi nhà hàng. Nếu như bạn chỉ có 1 nhà hàng thì mọi chuyện đơn giản, nhưng với chuỗi nhà hàng trên từng khu vực thì việc quản lý bán hàng sẽ rất khó khăn.

Với phần mềm tính tiền quán ăn, bạn có thể quản lý toàn bộ thu chỉ của một cửa hàng ăn uống của mình chỉ thông qua một ứng dụng. Bạn không cần trực tiếp đến cửa hàng mà chỉ cần một chỗ và nhận các report vào điện thoại của mình.

2.6 Hoạt động cả trên online và offline

Một số trường hợp khi sử dụng mà không có mạng thì phần mềm tính tiền nhà hàng BIGBUY vẫn có thể sử dụng offline được.

Bạn sẽ không cần lo sợ về việc bị gián đoạn trong công việc, gây ảnh hưởng đến doanh thu của quán.

3. Phần mềm tính tiền quán ăn BIGBUY RES 106R

Bigbuy Res 106R là phần mềm tính tiền quán ăn được phát triển bởi công ty Bigbuy với nhiều chức năng ưu việt. Phần mềm thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh: nhà hàng, quán cà phê, trà sữa...với nhiều tính năng với ưu điểm vượt trội như: quản lý khách hàng kết hợp tích điểm thành viên, gọi món bằng các thiết bị di động, tương thích nhiều máy in hóa đơn, tích hợp máy in và két đựng tiền... Đặc biệt, quý khách hàng có thể sử dụng BIGBUY RES 106R trải nghiệm miễn phí trong vòng 1 tháng.

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí không đảm bảo tính bảo mật

Chi tiết các ưu điểm của phần mềm tính tiền nhà hàng BIGBUY RES 106R

 • Giao diện phần mềm tính tiền quán ăn được thiết kế hiện đại hỗ trợ thao tác chạm với nhiều màu sắc để phân biệt các chức năng khác nhau.
 • Quản lý nhân viên order, tính tiền trên cả máy POS, tablet và smartphone và thao tác chạm để bán hàng.
 • Bếp in phiếu order giúp cho việc chế biến các món ăn thuận lợi: ứng dụng cũng tương thích với các loại hệ thống máy in bếp khác nhau.
 • Dễ dàng kết nối với hệ thống máy in ở quầy pha chế giúp cho việc pha chế đồ uống hiệu quả.
 • Hoạt động với hệ thống các thiết bị order: ứng dụng quản lý nhiều máy order ( máy tính bảng, smartphone) kết nối tới máy chủ giúp order món ăn dễ dàng hơn và nhân viên bớt phải di chuyển trong nhà hàng lớn.
 • In bill thanh toán: hoạt động với hệ thống máy in hóa đơn giúp in các bill thanh toán đầy đủ thông tin cho khách hàng.
 • In lại bill để kiểm tra: phần mềm quản lý giúp in lại hóa đơn thanh toán khi cần kiểm tra( trên hóa đơn in lại sẽ hiển thị chữ "in lại" để nhận biết )
 • Quét mã vạch sản phẩm: Ứng dụng kết nôi với máy đọc mã vạch để quét mã của sản phẩm
 • Quản lý hóa đơn: Người quản lý bán hàng chỉ cần 1 thao tác chạm kiểm tra bill và nắm tình hình hiện tại
 • Kết nối hệ thống máy in tem nhãn: 106R có thể kết nối với các máy in tem nhãn ở quán trà sữa, quán cafe take away...
 • Quản lý thẻ thành viên của khách hàng thân thiết, mã vạch QR Code, thẻ cảm ứng, số điện thoại, email…

Phần mềm tính tiền nhà hàng Bigbuy

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn phần mềm tính tiền quán ăn phù hợp

 • Tính năng tích điểm: Đây là chức năng cần thiết giúp nhà hàng giữ chân các khách hàng của mình. Nó sẽ ghi lại điểm của khách hàng và họ dùng điểm để thanh toán hóa đơn mua hàng.
 • Quản lý kho: Ứng dụng hỗ trợ quản lý hàng hóa xuất, nhập, hàng tồn kho. Người dùng theo dõi việc nhập xuất của từng mặt hàng một cách chính xác, kiểm tra tình trạng tồn kho của từng nhóm hàng hiện tại.
 • Hỗ trợ mua hàng: Giúp người dùng quản lý hoạt động mua hàng hóa, nguyên liệu theo hóa đơn và phiếu nhập kho.
 • Quản lý hoạt động kinh doanh: Người dùng kiểm tra tình trạng kinh doanh thông qua hóa đơn bán hàng, chi tiết hóa đơn, báo cáo online hóa đơn bán hàng
 • Báo cáo doanh thu của từng thu ngân bán hàng.
 • Quản lý dòng tiền: Bên cạnh các khoản tiền từ việc nhập và kinh doanh, ứng dụng cung cấp chức năng lập các phiếu thu chi khác như: chi tiền điện nước, tiền rác, thu tiền chiết khấu… giúp người dùng quản lý được dòng tiền thu chi dễ dàng thông qua phần mềm tính tiền nhà hàng.
 • Quản lý theo khu vực, phòng, bàn: BIGBUY Res 106R được trang bị các chức năng thêm, xóa, sửa đơn giá theo khu vực giúp bạn quản lý nhà hàng của mình theo khu vực dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được trang bị hỗ trợ các thao tác thêm, xóa, sửa phong bàn; tách gộp phòng bàn, chuyển bàn phù hợp để sử dụng với các loại mô hình kinh doanh khác.
 • Phần mềm cho phép người chủ chia quyền sử dụng và giới hạn các thao tác cho thu ngân với từng user và mật khẩu riêng biệt. Bằng cách này, việc kiểm tra doanh số kinh doanh cũng như hoạt động của từng nhân viên trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
 • Người dùng xuất dữ liệu từ ứng dụng thành các file báo cáo dưới dạng excel và word. Ứng dụng tập hợp nhiều loại khác nhau như ca bán hàng của thu ngân, hàng hóa, nguyên liệu tồn kho, sản phẩm hàng hóa bị trả, hủy hóa đơn, doanh thu kinh doanh theo ngày, tháng, năm cụ thể. Người quản lý xem được chi tiết các tổng hợp này bất cứ lúc nào chỉ với một điện thoại smartphone.

Trên đây là chi tiết các ưu điểm của phần mềm tính tiền quán ăn BIGBUY RES 106R có thể giúp khách hàng trong quá trình quản lý quán ăn. Ứng dụng cho phép khách hàng trải nghiệm 30 ngày dùng thử miễn phí trước khi mua bản quyền ứng dụng trọn đời. Để được trợ giúp chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ qua số 0905 95 95 98 để được nhân viên hỗ trợ thông tin cụ thể hơn. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà BIGBUY sẽ điều chỉnh các chức năng của phần mềm sao cho phù hợp với mức giá bản quyền cực kỳ ưu đãi.

Phần mềm tính tiền nhà hàng hiện đại sẽ là công cụ hiệu quả cho bạn, từ đó đẩy cao hiệu quả cho công việc kinh doanh của nhà hàng. BIGBUY hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ hơn và áp dụng hiệu quả phần mềm cho hoạt động nhà hàng.

Tham khảo:

Top
0905.959598