Hotline:

0905.959598

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Quý khách tham khảo mục "Tìm kiếm" trên web sau đó đánh chữ hoặc model vào mục này. Website sẽ tự động tìm kiếm và đưa ra kết quả là một danh sách các sản phẩm cần tìm kiếm. Quý khách chọn đúng sản phẩm mà mình cần và gọi điện về số 028 62 51 8668 hoặc 0902.799.568 để nhận được tư vấn thêm.

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:

Qúy khách có thể đến địa chỉ 179 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM;để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp.

Khu vực Hà Nội:  A2 Ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

XÁC ĐỊNH KHU VỰC MUA HÀNG:

Nếu Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đầy đủ tính năng, model và giá cả. Việc cần làm tiếp theo là xác định khu vực mua hàng.

Đối với khách hàng tại TPHCM:

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành. Các địa điểm ngoại thành, mức phí giao hàng sẽ được thỏa thuận. Bigbuy cam kết giao hàng ngay sau khi đặt hàng. Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, và các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ giao hàng sau khi có sự thỏa thuận từ Kinh doanh và khách hàng.

Đối với khách hàng ở các tỉnh miền Bắc:

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Các địa điểm ngoại thành, mức phí giao hàng sẽ được thỏa thuận. 

Đối với khách ở các tỉnh miền Tây, Nam miền Trung, Tây Nguyên:

Quý khách vui lòng chuyển tiền theo hướng dẫn thanh toán. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng ra Chành xe một cách nhanh nhất để đảm bảo việc nhận hàng của Quý khách.

Rất hy vọng nhận được điện thoại hoặc đơn đặt hàng từ Quý khách.  Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Top
0905.959598