Hotline:

0905 95 95 98

Hướng dẫn mua hàng tại WWW.BIGBUY.VN

  1. MUA HÀNG  QUA ĐIỆN THOẠI: Quý khách tham khảo mục Tìm kiếm trên web sau đó đánh chữ hoặc model vào mục này. Web sẽ tự động tìm cho bạn, và đưa ra kết quả là một danh sách các sản phẩm cần tìm kiếm. Quý khách chọn đúng sản phẩm mà mình cần và gọi điện về số 08 62 51 8668 Hoặc 0982 179 386 để nhận được tư vấn thêm.
  1. MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG: Qúy khách có thể đến địa chỉ 105 NGUYỄN THÁI BÌNH P.4 Q.TÂN BÌNH để nhân viên kinh doanh trực tiếp gặp mặt, tư vấn và giới thiệu sản phẩm.
  1. QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG: Nếu Quý khách đã đồng ý với tính năng, model và giá cả của BIGBUY. Việc cần làm tiếp theo là xác  định khu vực:

3.1 ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HCM: Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành. Các địa điểm ngoại thành, mức phí giao hàng sẽ được thỏa thuận. Bigbuy cam kết giao hàng ngay sau khi đặt hàng. Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, và các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ giao hàng sau khi có sự thỏa thuận từ Kinh doanh và khách hàng.

3.2 ĐỐI VỚI KHÁCH Ở TỈNH MIỀN TÂY, NAM MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN: Quý khách vui lòng chuyển tiền theo hướng dẫn thanh toán. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ giao hàng ra Chành xe một cách nhanh nhất để đảm bảo việc nhận hàng của Quý khách.

Rất hy vọng nhận được điện thoại hoặc đơn đặt hàng từ Quý khách.  Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Top