Hotline:

0905.959598

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BIGBUY

BIGBUY là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao vào việc quản lý doanh nghiệp và các ngành hàng bán lẻ tại Việt Nam từ năm 2010. Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, và đang không ngừng tiếp tục lớn mạnh và phát triển, công ty cổ phần BIGBUY đã và đang ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng các khách hàng.

Công ty Cổ phần BIGBUY

BIGBUY luôn mong muốn cung cấp đến cho khách hàng những giải pháp bán hàng tối ưu nhất

Cam kết chất lượng

BIGBUY xem sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các sản phẩm điện tử và các giải pháp hỗ trợ kinh doanh mô hình nhà hàng, quán ăn, cà phê, siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trên trang thương mại điện tử của công ty BIGBUY hiện đang cung cấp rất nhiều mặt hàng phục vụ cho việc quản lý, có thể kể đến như:

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty BIGBUY

Sứ mệnh

BIGBUY mong muốn đem đến những giải pháp quản lý và sản phẩm bán hàng tiện lợi, giúp rút ngắn công đoạn và tạo ra giá trị cho mọi hoạt động kinh doanh, quản lý của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến những sự tư vấn, những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với từng khách hàng theo tiêu chí “Chất lượng – Hiệu quả – Năng suất”.

Doanh nghiệp BIGBUY

Không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để cung cấp những giá trị tốt nhất cho thị trường

Bên cạnh đó, doanh nghiệp BIGBUY luôn đầu tư, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ, sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ra giải pháp toàn diện, hiệu quả thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và cuộc sống của người Việt.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần BIGBUY đã, đang và sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty phần mềm và giải pháp hàng đầu Việt Nam vươn ra Đông Nam Á. Với cam kết liên tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; giúp doanh nghiệp đối tác phát triển và thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

Giá trị cốt lõi

BIGBUY đặt sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Nhân sự

BIGBUY hiểu rằng yếu tố con người là một tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường chung nên công ty chúng tôi luôn chú trọng trong việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “tâm” và “tài” để có thể đồng hành cùng BIGBUY trên chặng đường đồng hành và làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.

BIGBUY Company

Tất cả các chi nhánh của BIGBUY trên toàn quốc

Với niềm đam mê to lớn cùng đội ngũ nhân sự, quản lý nhanh nhạy, năng động, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường hoạt động, công ty cổ phần BIGBUY đã và đang làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Báo chí nói gì về BIGBUY:

Bạn có thể theo dõi thông tin về sản phẩm của BIGBUY trên:

Youtube | Twitter | Medium | Linkedin

Top
0905.959598