Hotline:

0905.95.95.98

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BIGBUY

Công ty cổ phần BIGBUY là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp và các ngành hàng bán lẻ từ năm 2010.

Cam kết chất lượng

BIGBUY xem sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Chúng tôi mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các sản phẩm điện tử và các giải pháp hỗ trợ kinh doanh mô hình nhà hàng, quán ăn, cà phê, siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sứ mệnh

BIGBUY mong muốn đem đến những giải pháp quản lý và sản phẩm bán hàng tiện lợi, giúp rút ngắn công đoạn và tạo ra giá trị cho mọi hoạt động kinh doanh, quản lý của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến những sự tư vấn, những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với từng khách hàng theo tiêu chí “Chất lượng – Hiệu quả – Năng suất”.

Bên cạnh đó, BIGBUY luôn đầu tư, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng dịch vụ, sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ra giải pháp toàn diện, hiệu quả thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và cuộc sống của người Việt.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần BIGBUY đã, đang và sẽ luôn luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty phần mềm và giải pháp hàng đầu Việt Nam vươn ra Đông Nam Á. Với cam kết liên tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; giúp doanh nghiệp đối tác phát triển và thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

Giá trị cốt lõi

BIGBUY đặt sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm tốt nhất và xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Bạn có thể theo dõi thông tin về sản phẩm của BIGBUY trên:

Youtube | Twitter | Medium | Linkedin

Top