Hotline:

0905.959598

LỌC SẢN PHẨM

Lọc theo giá

 – 

  • 1950000vnđ
  • 4500000vnđ
Lọc theo Độ Phân Giải
Cắt giấy tự động
Cổng kết nối
Theo tốc độ in
Lọc theo Khoảng giá

MÁY IN MÃ VẠCH HPRT

Sale máy in mã vạch hprt
2.450.000 vnđ 2.900.000 vnđ
Sale HPRT LPQ58
1.950.000 vnđ 2.650.000 vnđ

Máy in mã vạch Hprt là đứa con ruột của một thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy in tại thị trường Trung Quốc hiện nay. Thương hiệu này đang dần khẳng định vị thế vững chắc của mình bằng việc chiếm lĩnh thị phần số 1 Trung Quốc, đồng thời là đơn vị cung cấp đầu in đứng thứ 2 trên toàn cầu.

Điểm nổi bật của máy in mã vạch HPRT

may in ma vach HPRT

Máy in mã vạch HPRT có tốc độ in nhanh và sắc nét

  • Thật khó để tìm được dòng máy in nào mà có lệnh xử lý nhanh như chiếc máy này, máy thực hiện các lệnh in gần như cùng một lúc ngay khi bạn vừa kết thúc lệnh in. Với tốc độ in siêu nhanh, khác xa so với các loại máy in khác thường phải mất ít nhất 3 giây để nhận lệnh in.
  • Thực tế máy in tem nhãn HPRT rất dễ sử dụng, sau khi cài đặt driver xong bạn chỉ cần lắp giấy, cắm dây rồi tiến hành in. Thậm chí ngay cả thao tác lắp giấy cũng siêu dễ, bạn chỉ việc đút giấy vào, căn chỉnh lại thước đo sao cho cố định khổ giấy, đóng máy và thực hiện in.
  • Đối với công việc in đơn thì chúng ta thường xuyên phải thay đổi kích thước của giấy in. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng này, máy in mã vạch HPRT có thể thay đổi linh hoạt các loại tem in mã vạch, giấy in hóa đơn cực kỳ dễ dàng.
  • Giá thành siêu rẻ là một điểm cộng của loại máy này mà chúng ta không thể không nhắc tới. So với các dòng máy in thông thường khác thì máy in mã vạch HPRT có mức giá phù hợp với túi tiền người mua. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dòng máy này.

Các loại máy in nhãn thương hiệu HPRT nổi bật

Máy in tem HPRT phù hợp với loại hình doanh nghiệp nào?

Những shop quần áo, siêu thị hay công ty sản xuất cần phải mua máy in mã vạch HPRT để quản lý các mặt hàng đa dạng về chủng loại, số lượng của mình. Ứng dụng máy in mã vạch là điều thực sự cần thiết kinh doanh hiện đại ngày nay, giúp các đơn vị hoạt động có hiệu quả hơn.

Mời Quý khách tham khảo các sản phẩm khác hiện đang bán tại BIGBUY:

Top
0905.959598