Hotline:

0905.959598

Nguyễn Thanh Tâm - Nhà lãnh đạo mẫu mực của Công ty Cổ Phần BIGBUY

Để xây dựng nên một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ cạnh trao cao là cả một quá trình. Một nhà lãnh đạo tài giỏi không chỉ trong việc quản lý mà còn thể hiện ở việc định hướng chiến lược và phát triển công ty.

Ông Nguyễn Thanh Tâm – CEO Công ty Cổ phần BIGBUY thành lập từ năm 2010 là một ví dụ điển hình. Không chỉ bản lĩnh và tài giỏi, ông còn là người có lòng nhiệt huyết rất lớn khi phát triển và xây dựng thương hiệu BIGBUY trở nên vững mạnh như hiện tại.

Nguyễn Thanh Tâm - CEO Công ty Cổ phần BigBuy

Nguyễn Thanh Tâm - CEO công ty cổ phần Bigbuy

Họ và Tên: Nguyễn Thanh Tâm

Năm sinh: 1984

Vai trò: CEO Công ty Cổ phần BIGBUY

Tiểu sử

 • Từ năm 2002 - 2006: Đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Từ năm 2006 - 2010: Đại học Luật Hà Nội
 • Từ năm 2010 - 2012: FPT Aptech
 • Tháng 11/2008: Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Công Nghệ Vinacomm
 • Ngày 01/09/2010: Thành lập công ty cổ phần BigBuy chuyên cung cấp các giải pháp và sản xuất máy tính tiền các loại cùng các cộng sự của mình.

Thành tựu

Ông Nguyễn Thanh Tâm là con người có tầm nhìn xa cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ. Do đó, ông đã và đang cùng đồng đội của mình đưa BIGBUY trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy tính tiền và giải pháp khi thực hiện thành công nhiều dự án lớn như: Aeon mall Canary Bình Dương, Bệnh viện Tân Phú, kho bạc nhà nước, …

Ngoài ra, BIGBUY cũng sản xuất thành công phần các mềm thương mại quản lý bán hàng: Fastbill, BIGBUY Soft,... giúp giải quyết vấn đề của hàng nghìn người tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

Nguyễn Thanh Tâm luôn hướng đến việc hướng BIGBUY ngày càng lớn mạnh và phát triển dựa trên các tiêu chí sau:

 • Đặt giá trị khách hàng làm cốt lõi, hướng đến cảm giác uy tín và sự tin cậy của khách hàng.
 • Các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ, giấy phép đảm bảo, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.
 • Nguồn nhân lực dồi dào, kỹ năng chuyên môn đạt trình độ tốt nhất để hỗ trợ khách hàng tối ưu.
 • Không ngừng cải tiến công nghệ nhằm phát triển phần mềm, công nghệ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu mới.

Đối với ông Tâm, bản thân chúng ta cũng phải đặt chữ Tín và chữ Chất lên hàng đầu. Đồng thời, không ngừng nâng tâm bản thân mình qua việc học hỏi, trau dồi bản thân để giúp “đứa con tinh thần” phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, BIGBUY đã trở thành một trong những thương hiệu về ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Top 5 mục tiêu trong đời

 1. Đối với Ông Nguyễn Thanh Tâm, dù là bất kỳ ai đi nữa cũng phải có một sức khỏe tốt mới có thể hoàn thành được các mục tiêu khác trong cuộc sống.
 2. Giữ gìn tổ ấm, gia đình tốt đẹp luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của ông. Bên cạnh đó, Tâm cũng đặt việc tự do tài chính lên hàng đầu.
 3. Ngoài ra, Nguyễn Thanh Tâm tâm sự rằng: việc sản xuất ra những sản phẩm công nghệ ưu việt luôn là giấc mơ đi theo bản thân đến suốt cuộc đời.
 4. Quyết tâm của ông là muốn xây dựng và giúp thương hiệu BIGBUY vươn ra tầm thế giới.
 5. Đặc biệt, Thanh Tâm cũng mong muốn có thể dùng một phần sức lực của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa nhằm chung tay xây dựng một xã hội văn minh, tốt đẹp.

Liên kết với CEO: Facebook | Twitter | Linkedin | Email: tamnt@bigbuy.vn

Top
0905.959598