Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy in hóa đơn AP 250 USE còn được gọi là máy in hóa đơn siêu tốc, với tốc độ của máy in lên đến 250mm/s được xem là một điểm nhấn mạnh mẽ của chiếc máy in này, tốc độ in được đảm bảo sẽ rút ngắn thời gian, cũng như đẩy nhanh tốc độ làm việc của nhân viên.

1. Tính ứng dụng cao

Máy in hóa  đơn Antech AP 250 USE phù hợp với mọi mô hình kinh doanh : quán ăn, nhà hàng, nhà sách, siêu thị, quán cafe, shop thời trang…Antech AP-250 nổi bật với thiết kế chắc chắn, thon gọn, tự động cảnh báo khi hết giấy, tự bảo vệ đầu in khi nhiệt độ quá cao. Thiết kế nhỏ gọn nhưng tinh tế sẽ là một thiết bị hổ trợ thanh toán cần thiết cho các mô hình kinh doanh.

2. Chất lượng bản in cao

Với  độ phân giải  203dpi, và độ bền đầu in lên đến 100km như một lời đảm bảo về chất lượng bản in vượt trội và sắc nét. Thiết kế thân thiện cho người sử dụng, dễ dàng sử dụng cũng như thay giấy . Máy in được vận hành êm ái, tiếng ồn khi hoạt động không đáng kể sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

3. Đa dạng cổng kết nối

Với các cổng kết nối đa dạng : USB + RS232 + LAN  trên cùng một máy, AP 250 USE sẽ đảm bảo việc kết nối để thực thi các lệnh in một cách tốt nhất. Chiếc máy in này có thể được sử dụng như một chiếc máy in hóa đơn, cũng có thể đảm nhiệm vai trò của một chiếc máy in nhà bếp, quầy pha chế…

4. Tiết kiệm chi phí

Antech AP 250 USE là loại máy in nhiệt, nên khi sử dụng chiếc máy in này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về phần mực in và đảm bảo được độ nét của hóa đơn khi đưa ra cho khách hàng. Độ bền của đầu in lên đến 100km, ít hỏng hóc – khả năng bắt lệnh in nhanh và chế độ tự cắt giấy thông minh cũng là những điểm cộng cần biết của chiếc máy in này. Việc đảm nhiệm chức năng ở quầy thu ngân của máy in hóa đơn Antech AP 250 USE luôn được đánh giá cao và là một chiếc máy in đáng tin cậy.

Xem thêm: Máy in hóa đơn Antech Q80 PLUS USE

Xem thêm nội dung

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: Antech
Công nghệ in: In nhiệt
Độ phân giải máy in: 203 dpi
Khổ giấy in: 80 mm
Tốc độ in: 250 mm/s
Cắt giấy tự động:
Cổng giao tiếp: USB + LAN
Cổng kết nối két: RS232
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm AP 250 USE

Top
0905.959598