Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Đặc điểm nổi bật Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

Máy in mã vạch IntermecPM42 300dpi là phiên bản có đầu in nhiệt độ phân giải 300dpi ,với nền thiết kế của thế hệ PM42 cho độ tin cậy và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với, với các đường nét cứng cáp. Khung máy bằng kim loại bền chắc và khả năng tương tác với người dùng trực quan qua nút nhấn, màn hình LCD dễ sử dụng nhất khi hiệu chỉnh thông số kỹ thuật trên máy. Máy in mã vạchIntermecPM42 300dpi thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp lý tưởng cho các hoạt động in ấn tem nhãn decal, vải satin hay các loại tem nhựa PVC, tem nhãn PVC xi bạc cho các trung tâm phân phối, kho, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ.

Máy in tem Intermec sở hữu các nền tảng công nghệ máy in hàng đầu, được phát triển dựa trên những yêu cầu mới của khách hàng, nhằm đem lại tiện ích nhất cho người sử dụng. Với màn hình LCD màu sắc, hiển thị đa ngôn ngữ cho phép người dùng quan sát chi tiế khi thao tác, hiệu chỉnh bằng nút nhấn nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Máy in mã vạch IntermecPM42 khả năng chứa giấy của nó khá lớn và chứa cuộn ribbon dài 450m. Đây là đặc điểm nổi bật mà khách hàng quan tâm nhất để tiết kiệm nghiên liệu in ấn khi sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian thay giấy mực thường xuyên. Đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao nhất.

Máy in mã vạch IntermecPM42 được trang bị đa cổng giao tiếp như kết nối USB, RS-232 hay Ethernet, đem lại khả năng linh hoạt trọng hoạt động in ấn cũng như chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong cùng một lớp mạng, tiết kiệm chi phí đầu tư khi một máy có thể nhiều người sử dụng được mà không cần trang bị thêm.

2. Thông số kỹ thuật Máy in mã vạch Intermec PM42 - 300DPI

Thiết kế bền chắc, mạnh mẽ

Tương tác tốt với người dùng qua màn hình LCD và nút nhấn

Đầu in nhiệt có độ phân giải 203dpi, 300dpi và 406dpi

In chiều rộng 108 mm

Tốc độ in tối đa 300 mm/s

Giao tiếp kết nối đa cổng

Cho bản in chất lượng cao

Dung lượng ribbon 450 mét

Giá cả phải chăng, hiệu quả cao

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm hiện đang được kinh doanh tại BIGBUY:

Xem thêm nội dung

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: Intermec
Công nghệ in: In nhiệt
Độ phân giải máy in: 300 dpi
Khổ giấy in: 108 mm
Tốc độ in: 300 mm/s
Cổng giao tiếp: USB + Ethernet + RS-232
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm PM42 - 300DPI

Top
0905.959598