Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY QUÉT MÃ VẠCH DATALOGIC GRYPHON M4130

- Dòng máy Gryphon của Datalogic đại diện cho thiết bị thu thập dữ liệu hàng đầu dành cho những ứng dụng thông thường. Máy quét mã vạch không dây Gryphon GM4310 có nhiều tính năng nhất trong số những sản phầm dành cho mục đích thông thường.
- Rất đa năng và độ bền cao, máy quét ảnh tuyến tính không dây Gryphon GM4310 thực sự là giải pháp tốt nhất dành cho những ứng dụng trong bán lẻ và trong công nghiệp nhẹ những nơi mà cần di chuyển nhiều để tăng năng suất. Giao tiếp không dây cũng loại bỏ sự phiền toái gây ra bởi những thiết bị có dây, mang lại một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn hơn cho những người công nhân.
Cách giao tiếp bằng sóng radio băng tần hẹp của hệ thống không dây STAR của Datalogic là chìa khóa giúp tăng năng suất và sự linh hoạt trong nơi làm việc. GM4310 đưa ra những giải pháp “leo thang” từ ứng dụng điểm – tới – điểm đơn giản đến khả năng kết nối mạng với sự lắp đặt phức tạp. 
- Một màn hình hiển thị thêm với 3 phím bấm thể hiện chế độ pin, báo sóng radio và cho phép tương tác với hệ thống máy chủ.
Chân đế được thiết kế mới của Datalogic đưa ra nhiều giải pháp đáp ứng những chức năng khác nhau và giảm thiểu yêu cầu về diện tích. Với chế độ rảnh tay và chế độ vừa sạc pin vừa quét đảm bảo cho máy hoạt động liên tục nhằm tăng năng suất.
Chế độ Batch Mode của GM4310 cho phép hàng nghìn mã vạch được lưu trong bộ nhớ. Tính năng này kết hợp với 50000 lần quét/sạc pin cho phép máy thu thập hàng nghìn dữ liệu và lưu giữ an toàn trong bộ nhớ khi cách xa chân đế.
- Với công nghệ Green Spot giúp tăng năng suất đặc biệt là trong môi trường ồn ào. Khi sử dụng sản phẩm với chân đế ở vị trí góc 45°, Green Spot có thể hoạt động như một hệ thống định vị vị trí để đặt mã vạch giúp cho việc đọc mã vạch nhanh và chính xác hơn.
Với khả năng đa giao tiếp GM4130 cho phép kết nối với máy chủ qua USB, RS-232, Keyboard Wedge và Wand Emulation, trong khi cổng giao tiếp của IBM (GM4310) cho phép kết nối qua IBM 46XX, USB and RS-232 emulation.

* Thông số kĩ thuật

Công nghệ đọc mã vạch

 Quét ảnh tuyến tính 

Tốc độ đọc

 270 dòng/giây 

Chuẩn kết nối không dây

 Radio Frequency : 433.92 MHz (với khoảng cách 30m)

910 MHz (với khoảng cách 15m)  

Kích thước

 

Trọng lượng

 - Cradle : 246.0 g

- Đầu đọc : 246.0 g 

Độ rộng, sâu vùng quét

 3.0 - 60.0 cm (cho mã vạch 13 mils) 

Độ phân giải (tối đa)

 0.076 mm / 3 mils 

Cổng giao tiếp

 

Độ bền (Chuẩn IP)

 IP52 chống nước 

Đèn báo

 

Chuẩn mã vạch mặc định

 * 1D / Linear Codes

Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes

* Postal Codes : China Post

* Stacked Codes :

+ GS1 DataBar Expanded Stacked

+ GS1 DataBar Stacked

+ GS1 DataBar Stacked Omnidirectional 

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm M4130

Không tìm thấy bài viết

Top
0905.959598