Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

* Tính năng máy quét mã vạch Datalogic Magellan 2300HS

- Máy quét Magellan 2300HS™ được thiết kế cho các nhà bán lẻ có yêu cầu hiệu suất cao với một hình thức nhỏ gọn nằm ngang. Thiết kế riêng cho các ứng dụng tại các  quầy bán hàng (POS) từ trung bình đến số lượng lớn ở một mức giá phải chăng, máy quét Magellan 2300HS đặc biệt hiệu quả trong các cửa hàng thuốc, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa kích thước nhỏ đến trung bình, cửa hàng rau quả, và các cửa hàng đặc biệt. Với khả năng quét hàng đầu và tính tiện lợi cao, máy quét Magenllan 2300HS đã chứng minh thương hiệu Magellan nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy. 

- Phần mềm  giải mã toán học tiên tiến FirstStrike ™ cung cấp tốc độ quét tốt nhất cho ngành công nghiệp và đồng thời cải thiện tỷ lệ đọc các mã vạch hư hỏng, nhăn nheo, hoặc in kém nhằm cải thiện hiệu quả công việc tại quầy bán lẻ. 

- Bộ nhớ flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm giúp kéo dài thời gian đầu tư của nhà bán lẻ. Ngoài ra, một cổng RS-232 phụ trợ có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm thêm một máy quét cầm tay, lập trình và cấu hình các máy quét, hoặc truy cập vào dữ liệu đầu ra. Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải giám sát điện tử (EAS), các 2300HS có thể được trang bị với Checkpoint ® EAS và có thể hỗ trợ hệ thống Sensormatic ® EAS với khả năng đọc tốt thông qua cổng RS-232 phụ trợ. Tính năng giá trị gia tăng tùy chọn cung cấp công cụ thông tin thêm giúp giảm chi phí front-end bằng cách quản lý thông tin trên phần mềm

* Thông số kĩ thuật

Công nghệ đọc mã vạch

 Laser, đa tia 

Tốc độ đọc

 6.000 vòng/phút 

Số dòng quét

 18 dòng quét

Kích thước

 15.2 x 15.2 x 8.6 cm / 6.0 x 6.0 x 3.4 in

Trọng lượng

 1.1 kg 

Độ rộng, sâu vùng quét

 

Độ rộng mã vạch nhỏ nhất

 

Cổng giao tiếp

 # Auxiliary Ports : Powered RS-232

# IBM 46xx

# Keyboard Wedge

# OEM (IBM) USB

# RS-232

# USB 

Độ bền (Chuẩn IP)

 

Đèn báo

 

Chuẩn mã vạch mặc định

 * 1D / Linear Codes

o Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes

* Stacked Codes

o GS1 DataBar Expanded Stacked

o GS1 DataBar Stacked

o GS1 DataBar Stacked Omnidirectional Electrical 

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm MAGELLAN 2300HS

Không tìm thấy bài viết

Top
0905.959598