Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy quét mã vạch Honeywell 1202G

1. Đặc điểm nổi bật 

- Công nghệ không dây Bluetooth: khả năng quét mã vạch 1D chuẩn ở 10 mét (33 feet) hoặc xa hơn từ cơ sở, tùy thuộc vào môi trường của người sử dụng 

- Long Life Battery: sử dụng Pin Lithium ion ưa thích cung cấp 12 giờ hoặc nhiều hơn giờ sử dụng, tùy thuộc vào khối lượng quét, và thay thế có thể được làm một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần sử dụng các công cụ khác. 

- Cấu hình giao diện tự động: Hỗ trợ tất cả các giao diện phổ biến trong một thiết bị, thay thế cho các quá trình lập trình quét quán bar với giao diện tự động phát hiện và cấu hình tốn thời gian. 

- Chất lượng tuyệt vời với các mã vạch hư hỏng: Tăng băng thông và giảm khả năng sai sót tay bằng cách nhanh chóng quét một loạt các mã vạch 1D, bao gồm cả những code đang bị hư hỏng, nhoè 

- Chức năng tìm kiếm thất lạc: Đơn giản chỉ cần nhấn nút trên cơ sở xác định vị trí máy quét của bạn bị mất; Voyager 1202g đáp trả bằng một loạt tiếng bíp và đèn nhấp nháy trên bảng chỉ số của nó để bạn tìm thấy dễ dàng. 

- MasterMind từ xa ™ Ready : Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý thiết bị từ xa chìa khóa trao tay một cách dễ dàng quản lý và theo dõi việc sử dụng các thiết bị cài đặt.

2. Thông số kỹ thuật : 

Công nghê quét: Quét lazer 

Quét không dây:  

Phạm vi không gian quét: 30m 

Tốc độ truyền: 3 Mbps 

Chuẩn độ bền: IP42 

Pin:1800 mAh Lithium ion 

Thời gian pin:12 giờ 

Giao tiếp hệ thống:USB, Keyboard, RS232 

Trọng lượng:180 g

Xem thêm: Máy quét mã vạch Honeywell ZL2200

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm Honeywell 1202G

Top
0905.959598