Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Với công nghệ giải mã CMOS được cấp bằng sáng, máy quét mã vạch 2D Richta CM-3300B có thể đọc chính xác mã mờ, không đầy đủ, mã bẩn, mã bị hỏng, mã vạch dung lượng cao với tốc độ siêu nhanh trong các môi trường khác nhau.

 

ĐẶC TRƯNG

 

Đọc mã vạch trên nhiều phương tiện khác nhau

Không chỉ đọc mã trên giấy in, nó còn có thể đọc mã trên điện thoại di động và màn hình máy tính, với máy quét này, bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc cách mạng mã vạch di động sắp tới.

Sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây RF433

Truyền không dây khoảng cách xa: Máy quét mã vạch Richta CM-3300B có thể truyền không dây 100 mét trong một khu vực mở, có bộ nhớ lớn 100.000 chiếc mã vạch 13 byte và chế độ thời gian thực, chế độ kiểm kê và chế độ bộ nhớ cache để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau .CM-3300B với đế 433MHz (Để sạc và truyền dữ liệu), pin lithium 2000mAh, hỗ trợ kích hoạt thủ công bình thường trong 12 giờ liên tục.

Chế độ mạng có sẵn

Một đối một, Nhiều hơn một. Nhiều máy quét có thể truyền dữ liệu đến một bộ thu không dây - lý tưởng trong một nhà kho có nhiều người đang quét cùng một lúc.

Hiệu suất giải mã vượt trội

Độ phân giải cao: 648x488 pixel nhanh và chính xác. Tỷ lệ lỗi giải mã thấp có thể giúp cải thiện hiệu quả làm việc của bạn.

Thiết kế quy trình hoàn hảo và trải nghiệm cuối cùng

CM-3300B sử dụng chất liệu ABS nhập khẩu, cao su cao cấp làm bộ đệm chống va đập tốt. Thiết kế đẹp làm cho nó khác biệt và phổ biến. Nó áp dụng cho nhân viên thu ngân thanh toán di động và Logistics & Express.

Tuổi thọ cao

Chống va đập và chống vỡ

Máy quét mã vạch Richta CM-3300B có thể chịu được rơi độ cao 1,2m thả xuống sàn bê tông vẫn hoạt động tốt.

Nút C & k thương hiệu nổi tiếng

Máy quét mã vạch Richta sử dụng nút kích hoạt C & k thương hiệu nổi tiếng thế giới, ngay cả sau 1500,000 lần kích hoạt, nó vẫn hoạt động bình thường.

 

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy quét mã vạch Richta tương thích với hầu hết các hệ thống phổ biến, như Windows, Android, Mac OS, IOS, Linux, v.v.

Máy quét mã vạch Richta hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bàn phím: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Brazil, Séc, v.v.

Hỗ trợ chức năng tùy chỉnh: chẳng hạn như thêm tiền tố / hậu tố, xóa bốn ký tự cuối cùng, dữ liệu tải lên xen kẽ ...

Hỗ trợ tự nâng cấp, không giới hạn đối với  mặt bàn phím.

CPU 32 Bite, hiệu suất cao và cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Máy quét mã vạch Richta có thể thao tác và sử dụng, không cần cài đặt trình điều khiển thủ công.

Có thể điều chỉnh chế độ làm việc của máy quét mã vạch theo nhu cầu của riêng bạn, như đọc liên tục hay đọc một lần, quét cùng một mã vạch hay không, trì hoãn thời gian tải dữ liệu lên hay không ....

Áp dụng cho văn phòng đăng ký của sân bay / ga xe lửa, bệnh viện, nhà kho, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, thư viện, dịch vụ ăn uống, hậu cần, chuyển phát nhanh, v.v.

Hỗ trợ nhiều mã vạch, chẳng hạn như: 1D : UPC / EAN, UPC / EAN có bổ sung, Bookland EAN, ISSN, UCC Coupon Extended Code, Code 128, GS1-128, ISBT 128, Code 39, Code 39 Full ASCII, Trioptic Mã 39, Mã 32, Mã 93, Mã 11, Ma trận 2/5, xen kẽ 2/5, Đĩa rời 2/5, Codabar, MSI, Tiếng Trung 2/5, biến thể GS1 DataBar, Tiếng Hàn 3/5, ISBT Concat

2D : PDF417, MicroPDF417, Mã tổng hợp, TLC-39, Ma trận dữ liệu, Mã độc, Mã QR, MicroQR, Aztec

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm CM-3300B

Không tìm thấy bài viết

Top
0905.959598