Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy quét mã vạch Symbol LS1203

Máy quét cầm tay LS1203 của Symbol Technologies được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng bán lẻ, cung cấp khả năng quét laser chất lượng cao, thân thiện với người dùng và độ bền với mức giá phải chăng. LS1203 có hiệu suất và tính năng cần thiết để giảm đáng kể lỗi nhập dữ liệu và tăng năng suất hoạt động cho các cửa hàng : tiệm bánh, shop thời trang, spa…

1. Phù hợp cho nhiều ngành hàng 

Máy quét cầm tay LS1203 hai hướng có thể xử lý tất cả các mã vạch 1D, phù hợp cho các hệ thống bán lẻ. Cung cấp các chức năng, tính năng và hiệu suất làm việc cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động. Khả năng quét nhanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

2. Phù hợp với nhiều hệ điều hành

LS1203 đảm bảo tính chính xác trong tất cả các giao dịch của khách hàng và nó tự động hóa các quy trình kiểm kê dựa mã vạch. Thiết bị này dễ dàng tích hợp nhiều giao diện để giúp đảm bảo kết nối với máy chủ và hệ thống PC. LS1203 đảm bảo chi phí bảo trì tối thiểu và thời gian hoạt động tối đa.

3. Thân thiện với người dùng

Thiết kế quét, cắm và hoạt động trực quan  giúp loại bỏ thời gian thiết lập và sử dụng để có lợi tức đầu tư nhanh hơn.Thiết kế lai ergonomic với đặc điểm kiểu dáng đẹp, nhẹ, cân bằng tối đa tạo sự thoải mái tối đa cho việc sử dụng cả ngày, làm giảm sự mệt mỏi của người dùng.

4. Máy quét bền bĩ

LS1203 đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt :  Thả thử nghiệm  5 ft. Được thiết kế để sử dụng liên tục cả ngày, làm giảm đáng kể thời gian chết và chi phí sửa chữa. Thêm vào đó, LS1203 là loại máy quét tuyến tính 1D chất lượng cao - chọn chế độ quét được kích hoạt hoặc tự động quét (chế độ liên tục) Quét chính xác lần đầu tiên, luôn sẵn sàng cho lần quét tiếp theo

5. Thông số kỹ thuật

Công nghệ quét : Laser

Tốc độ quét : 100 scan/s

Cổng kết nối : • USB

Công nghệ : quét laser.

Tốc độ tối ưu : 100 dòng/giây, tự động quét hoặc nhấn nút.

Độ bền cao : Rơi nhiều lần từ độ cao 1.5m với khả năng chống nước và bụi.

Khả năng đọc : Tất cả các chuẩn mã vạch 1 chiều trên thế giới

Nối kết : Keyboard, RS-232, USB

Ứng dụng : Thích hợp sử dụng trong siêu thị, nhà sách, cửa hàng.

Kích thước (mm) : 62 x 18 x 60 Trọng lượng (g) : 122

Xuất xứ : MEHICO

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm LS 1203

Top
0905.959598