Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tính tiền Casio SE-C450

Đây là một thiết bị tính tiền đa năng dành cho các hệ thống kinh doanh như : nhà hàng, quán ăn, quán café, shop thời trang, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… và nhiều mô hình khác. Với cấu hình 72 phím nóng, sẵn sàng đáp ứng các mô hình gọi món, mặt hàng nổi bật tại cửa hàng. Thêm vào đó là khả năng tích hợp : máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền sẽ giảm thiểu tối đa chi phí cho cửa hàng.

Đặc điểm nổi bật :

Màn hình hiển hị LCD với 10 dòng thông tin rõ ràng

Bàn phím phẳng với 72 phím nóng

Quản lý mặt hàng lên đến 3000 sản phẩm

Thuận tiện quan sát thanh toán cho thu ngân và khách hàng

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh

Màn hình tiện dụng và chức năng hiển thị sáng tạo

Một loạt các chức năng khác giúp hoạt động tính tiền hiệu quả nhất

1.Phù hợp cho mọi cửa hàng: phong cách, thiết kế hiện đại

Với thiết kế đầy phong cách, Casio SE C-450 phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Các thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Khả năng tích hợp nhiều loại thiết bị trong cùng 1 máy : máy tính tiền, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền. Casio SE C450 là một thiết bị đa năng và hiện đại.

2.Hình ảnh hoàn chỉnh: Màn hình LCD 10 dòng lớn

Với màn hình LCD có thể hiển thị 10 dòng sẽ tạo ra hiệu quả tối đa và có thể dễ dàng quan sát trong quá trình giao dịch thanh toán và khi thiết lâp thông tin. Màn hình có cơ chế xoay để thiết lập góc nhìn. Đèn nền cung cấp độ tương phản tốt, ngay cả trong môi trường tối.

3.Tính linh hoạt bổ sung: tối đa 3000 sản phẩm / PLU

Máy tính tiền có tới 3000 sản phẩm / PLU và lên đến 2x72 nhóm hàng hóa, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở các hệ thống : cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng …. Thêm vào đó là khả năng kết nối với máy quét mã vạch, sẽ giúp cho quá trình thanh toán trở nên nhanh hơn và tránh được các sơ suất khác.

4.Máy in hóa đơn

Một máy in hóa đơn được tích hợp sẵn trên máy, với âm thanh gây ra khi vận hành là không đáng kể sẽ tạo sự hài lòng cho khách. Với kích cỡ giấy 58 mm và tốc độ in cao, sẽ đảm bảo chế độ vận hành tốt nhất cho quá trình thanh toán. Hệ thống nạp giấy "thả" giúp thay đổi cuộn giấy nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng cũng có thể thay đổi nội dung ở đầu và cuối mỗi hóa đơn in ra nhằm tạo được sự riêng biệt cho cửa hàng.

5.Thông minh và an toàn: Thiết lập với PC và lưu trên thẻ SD

Với phần mềm CASIO PC tùy chọn, việc thiết lập máy tính tiền thật dễ dàng. Sử dụng thẻ SD để chuyển dữ liệu sang máy tính tiền. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu bán hàng từ máy tính tiền của bạn vào thẻ SD. Kiểm tra dữ liệu được lưu ở định dạng CSV trên máy tính của bạn.

6.Màn hình hiển thị dành cho khách hàng

Màn hình khách hàng có thể điều chỉnh chữ số và có thể điều chỉnh độ cao giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát quá trình thanh toán của mình. Điều này tạo ra sự tin tưởng của khách hàng dành cho cửa hàng

7.Báo cáo rõ ràng

Người dùng có thể tùy chọn xem các báo cáo : theo ngày, ca, tháng…. Nhằm giúp người dùng có thể quản lý tình hình bán hàng, doanh thu của cửa hàng.

Bigbuy.vn

Xem thêm nội dung

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: Casio
Màn hình chính: Màn hình hiển thị LCD với 10 dòng
Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp
Khổ giấy in: 57 mm
Tốc độ in: 90 mm/s
Đường kính cuộn giấy: 65 mm
Cổng kết nối két: Kết nỗi sẵn RJ11
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm SE-C450

Top
0905.959598