Hotline:

0905.95.95.98

Bạn đang muốn mua máy tính tiền để phục vụ nhu cầu của cửa hàng nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào? Vậy thì máy tính tiền Casio SE-S300 là một trong những sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Thiết kế, kiểu dáng của máy tính tiền SE-S300

Máy tính tiền Casio SE-S300

Máy tính tiền casio se s300 được trang bị màn hình LCD hiện đại

 • Máy Casio SE-S300 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ. Với trang trí 2 đường viền màu, Casio SE-S300 mang phong cách hiện đại, sang trọng hơn.
 • Công nghệ màn hình LCD cùng đèn nền sắc nét giúp dễ nhìn, thao tác thuận tiện. Giao diện hiển thị của Casio SE-S300 với 12 ký tự cùng số liệu bán hàng lớn. Màn hình của dòng sản phẩm này giúp cho khách hàng xác nhận nội dung giao dịch một cách dễ dàng.

Các đặc điểm, tính năng nổi bật

 • Kiểu bàn phím nổi: Bàn phím của dòng sản phẩm này được trang bị 25 hoặc 30 phím nhóm hàng bán để hỗ trợ người dùng quản lý nhóm bán hàng một cách nhanh chóng, chính xác. Muốn tăng gấp đôi thì bạn chỉ cần dùng phím “shift”. Bên cạnh đó, máy tính tiền Casio SE S300 còn tích hợp phím tính năng in hóa đơn kể cả khi nó nằm ở vị trí OFF.
 • Kích cỡ nhỏ gọn: So với phiên bản trước, máy Casio SE-S300 đã gọn nhẹ hơn bởi kích thước của máy đã giảm tới 33%.
 • Màn hình hiển thị sắc nét: Với thiết kế đèn Led, người dùng có thể đọc và thực hiện thao tác dễ dàng. Các giao dịch hiển thị với ký tự cùng số liệu bán hàng 10 con số + 7 phân đoạn.
 • Công nghệ in hóa đơn nhiệt: Đáp ứng được số lượng in lớn, đảm bảo sự chính xác và rõ ràng. Hình ảnh được cải thiện bởi sự lựa chọn kích cỡ in tối ưu nhất để thêm vào thông báo cũng như hình ảnh của cửa hàng. Người dùng có thể in thường, in thêm số lượng hoặc các chi tiết.
 • Tính năng trợ giúp: Tính năng này của máy giúp người dùng giải đáp những câu hỏi liên quan tới việc lập trình, in hóa đơn, cài đặt,…
 • In hình ảnh, đồ họa: Bạn có thể in hóa đơn cũng như hình ảnh đồ họa ngay trên máy tính tiền Casio se-s300. Hãy chọn một phông chữ và kiểu in ưng ý, tính năng của máy sẽ hoàn thiện việc còn lại.
 • Nạp giấy kiểu thả xuống: Nhằm đơn giản hóa việc thay cuộn giấy in.
 • Thực đơn cài đặt sẵn: Giảm thời gian thiết lập nhóm hàng cũng như PLU. Để sử dụng tính năng này, hãy chọn danh sách và thực hiện cài đặt.
 • Màn hình cho khách hàng: Cài đặt sẵn, thuận tiện cho khách xác nhận giao dịch.
 • Sao lưu dữ liệu: Máy tính tiền Casio SE S300 được thiết lập tính năng sao lưu, khôi phục dữ liệu rất an toàn.

Xem thêm nội dụng

Hãng sản xuất:
Casio
Loại cảm ứng:
Bấm phím
Công nghệ in:
In nhiệt
Độ phân giải:
203dpi
Khổ giấy in:
58mm
Tốc độ in:
70mm/s
Đường kính cuộn giấy:
65mm
Cắt giấy tự động:
Không
Cổng giao tiếp:
RS232
Cổng kết nối két:
RJ11
Màn hình khách hàng:
Led

Đánh Giá Sản Phẩm SE-S300

MUA HÀNG TẠI BIGBUY

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Tư vấn sản phẩm miễn phí 24/7.

Luôn đứng về phía khách hàng.

Giá luôn tốt nhất, không phát sinh chi phí.

Hoàn tiền nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng.

Top