Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

* Tính năng máy tính tiền cảm ứng RICHTA POS HW-3000

- Máy POS cảm ứng HW-3000 được tích hợp công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như quản lý đầu vào chặt chẽ, đối với hàng nhập về được quản lý cụ thể, theo dõi xuất hàng và tồn kho, xác định giá bán chuẩn.

- Sử dụng hệ điều hành Win với tốc độ xử lý cực nhanh, giúp bán hàng cực hiệu quả bằng những thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian và nhân lực làm việc, tăng năng suất kinh doanh. Quản lý công nợ khách hàng, các thông tin khách hàng được nạp đầy đủ, cho phép cửa hàng có thể chăm sóc người mua hàng tốt hơn, đồng thời không để sai lệch xảy ra.

- Đi kèm có hướng dẫn máy tiếng việt nên bạn dễ dàng trong huấn luyện nhân viên, không cần mất nhiều thời gian, kể cả nhân viên mới cũng có thể xử dụng ngay từ lần đầu tiên.

- Máy POS cảm ứng HW-3000 được phát triển trên nền tảng hệ điều hành chất lượng, hệ thống máy chuyên dụng, giá thành ở mức cạnh tranh, sở hữu cấu trúc công nghệ tiêu chuẩn, thiết kế tiết kiệm diện tích, độ bền cao, có hệ thống cảnh báo, phù hợp cả với những môi trường làm việc khắc nghiệt.

* Kết nối thiết bị bán hàng RICHTA

Khả năng kết nối nhiều thiết bị nhằm đem lại hiệu quả cao mà người dùng mong muốn được đáp ứng, kết nối các thiết bị ngoại vi như: Máy in Phiếu tính tiền, đầu đọc mã vạch, đầu đọc thẻ từ. Kết nối internet mạng LAN, không dây để chuyển thông tin đi các máy khác hay đến máy chủ để bạn dễ dàng quản lý từ xa.

* Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm Máy bán hàng cảm ứng POS HW-3000
Model HW-3000
Kích thước màn hình 15 inches
Cấu hình Intel Celeron 1037U
Bộ nhớ (Ram) 2GB DDR
Kết nối 4 cổng COM RS-232C; 4 cổng USB, 2 cổng LAN
Nguồn điện cung cấp 12V- 5A adapter
Nhiệt độ hoạt động 0°C~ 40°C
Tương thích Win
Bảo hành 12 tháng

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm HW-3000

Không tìm thấy bài viết

Top
0905.959598