Hotline:

0905.959598

Bán tạp hóa có lời không - Có nên mở cửa hàng tạp hóa để kinh doanh?

Tác giả: Admin(TamNguyen) Supper- Ngày đăng: 30/06/2020 - Phổ biến: 28091

Kinh doanh tiệm tạp hóa hiện đang là một trong các ngành nghề rất phổ biến hiện nay. Tại thành phố hay ngay cả các vùng quê cũng đều có rất nhiều tiệm tạp hóa được mở ra. Các tiệm tạp hóa có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tại những khu vực đông dân cư thì số lượng tạp hóa lại càng nhiều hơn. Chính điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu bán tạp hóa có giàu không? Có nên đầu tư vốn vào lĩnh vực kinh doanh này? Nếu bạn muốn biết thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi!

Mục lục bài viết

1. Bán tạp hóa có giàu không - Thực trạng kinh doanh tạp hóa

1.1. Mặt bằng kinh doanh và hàng hoá

1.2. Bán tạp hoá theo hình thức cũ có lời không?

1.3. Đầu tư thiết bị kiểm soát hàng hoá tại tiệm tạp hoá

2. Kinh doanh tạp hóa mang lại lợi nhuận trực tiêp như thế nào?

3. Bán hàng tạp hoá mang lại lợi nhuận gián tiếp như thế nào?

3.1. Phần trăm chiết khấu của nhà sản xuất với cửa hàng tạp hoá

3.2. Tiền trưng bày sản phẩm

3.3. Tiền bán ve chai

3.4. Bán tạp hoá có được hỗ trợ từ nhà cung cấp không

4. Lý do Bắt Buộc Phải Mở Cửa Hàng Tạp Hoá? Vì Sao?

1. Bán tạp hóa có giàu không - Thực trạng kinh doanh tạp hóa

Muốn biết bán tạp hóa có lời không thì trước hết các bạn cần hiểu được thực trạng kinh doanh tạp hóa hiện nay như thế nào.

Chắc hẳn quanh khu vực nơi các bạn đang sinh sống cũng sẽ có ít nhất một cửa hàng bán tạp hóa truyền thống đang tồn tại. Vậy bạn có biết cửa hàng tạp hóa đó đã tồn tại được bao nhiêu lâu không? Liệu tạp hóa đó có mở thêm một cơ sở nào ở khu vực khác hay không?

bán tạp hóa có giàu không

90% tiệm tạp hóa kinh doanh kiểu “bắt chước”

>>> Tham khảo ngay: Kinh Nghiệm mở cửa hàng tạp hóa Vốn ít lãi nhiều

Theo như các con số thống kê thu được qua nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng, có tới hơn 90% số tạp hóa đang mở cửa hiện nay đều kinh doanh theo hình thức “bắt chước”. Điều đó có nghĩa là, phần lớn các tạp hóa đều kinh doanh dựa trên những kinh nghiệm do người đi trước chia sẻ. Họ đều nhập hàng hóa về và bán lại cho người tiêu dùng để lấy lợi nhuận chênh lệch. Với các kinh doanh như vậy thì rất khó để các cửa hàng tạp hóa cũ kỹ có thể phát triển được.

Xem thêm video bí quyết kinh doanh cửa hàng tạp hoá lãi cao tại đây!

 

1.1. Mặt bằng kinh doanh và hàng hoá

Nếu để ý các bạn sẽ thấy rằng phần lớn các cửa hàng tạp hóa truyền thống đều sử dụng mặt bằng tại gia để kinh doanh. Do đó, diện tích tạp hóa cũng không quá lớn, thường dao động trong khoảng 15 - 20m2. Và ở trong tạp hóa được bày rất nhiều sản phẩm, đồ đạc khác nhau.

Kinh doanh trên mặt bằng tại gia có ưu điểm là không mất chi phí thuê mặt bằng. Các sản phẩm được kinh doanh trong tiệm tạp hóa cũng rất đa dạng, từ bánh, kẹo, sữa, đường, bột giặt, kem đánh răng, băng vệ sinh, mắm, muối cho tới vở, bút, thước,...

bán hàng tạp hóa có lãi không

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Mặc dù các sản phẩm kinh doanh của những tiệm tạp hóa này cũng khá đa dạng nhưng kém nổi bật. Bên cạnh đó, cách bài trí lại na ná nhau. Tiêu chí để người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn sản phẩm giữa các tiệm tạp hóa này chính là giá bán. Do đó, sự cạnh tranh về giá giữa các cửa hàng tạp hóa là vô cùng khốc liệt. Đôi khi, một sản phẩm chỉ chênh nhau một vài nghìn cũng đã đủ để thu hút khách hàng.

1.2. Bán tạp hóa theo hình thức cũ có lãi không

Đa phần mọi người biết tới tạp hóa gần khu vực mình sinh sống là do đâu? Theo thống kê thì phần lớn mọi người biết tới tạp hóa gần khu vực mình đang sống là do có người quen, người thân hay hàng xóm nhắc là họ đã mua hoặc thấy có tiệm tạp hóa đó mới mở cửa. Như vậy có thể thấy rằng, phần lớn mọi người biết tới sự tồn tại của tạp hóa đều khá thụ động. Họ đều biết do vô tình thấy hay được người khác chỉ chứ không phải do chủ tiệm quảng cáo, giới thiệu.

Điều này cũng đồng nghĩa rằng các chủ tiệm tạp hóa đang ngồi chờ khách tới mua hàng chứ không hề tự tạo thêm thu nhập, không chỉ động tăng cao nhu cầu.

Nhưng dù vậy, lượng khách hàng tìm đến vẫn rất đông, do cách bán hàng ở tiệm tạp hoá rất gần gũi giờ người bán và người mua. Khách hàng đã mua một lần đều vẫn có thể quay lại lần sau.

Đặc biệt, hình thức mua hàng cũng nhanh chóng, các tiệm tạp hoá thích hợp cho những gia đình hay công nhân viên cần mua hàng trong thời gian ngắn ít tốn thời gian hơn trong các siêu thị.

1.3. Đầu tư thiết bị kiểm soát hàng hoá tại tiệm tạp hoá

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và có nhiều bước tiến vượt bậc. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, thậm chí là các cửa hàng kinh doanh lẻ cũng đã ứng dụng những thành quả của công nghệ thông tin để theo kịp bước tiến xã hội. Thế nhưng, vẫn có không ít các cửa hàng tạp hóa đang sử dụng các ghi chép sổ sách thủ công để thống kê hàng hóa nhập, kinh doanh,...

Cách ghi chép, tính toán thủ công này vừa mất thời gian lại dễ xảy ra nhầm lẫn, thiếu chính xác. Thậm chí, nếu không may, sổ sách có bị mất, ướt, nhòe, rách,... thì rất khó để cho các chủ kinh doanh tạp hóa có thể kiểm soát được nguồn hàng và dòng tiền của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại vô cùng lớn cho cửa hàng tạp hóa của mình.

kinh doanh tạp hóa có lãi không

Sử dụng các thiết bị thu ngân để tăng hiệu quả việc kinh doanh

Để khắc phục tình trạng trên, các chủ cửa hàng nên đầu tư cho mình các thiết bị hỗ trợ quản lý ngân sách như máy quét mã vạch, máy tính tiền, phần mềm quản lý,... để nâng cao độ hiệu quả cũng như chính xác trong quá trình thống kế ngân sách. Để giúp các chủ cửa hàng có thể tham khảo trang web Bigbuy.vn địa chỉ cung cấp các thiết bị, phần mềm quản lý uy tín, tại đây các chủ cửa hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thông tất cả các thiết bị cần thiết cho tiệm tạp hóa của mình.

Khuyên dùng: Để hoạt động kinh doanh của tiệm tạp hoá hiệu quả, không bị mất cân bằng giữa thu và chi. Bạn nên dùng các thiết bị thu ngân để quản lí số lượng hàng hoá hiệu quả và dòng tiền đã thu-chi trong ngày. Như vậy, bạn cũng sẽ kiểm soát được sản phẩm nào đang được khách hàng yêu thích và ngược lại.

>>> Mời Quý khách xem qua sản phẩm BIGBUY đang cung cấp:

2. Kinh doanh cửa hàng tạp hoá mang Lợi nhuận trực tiếp như thế nào?

Gần như hầu hết mọi ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh truyền thống đều thu lợi nhuận một cách trực tiếp. Nguồn lợi nhuận trực tiếp này đến từ việc bán hàng cho khách để thu chênh lệch giữa giá nhập với giá bán.

Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bán hàng tạp hóa thì trung bình sẽ thu lợi được từ 1.000 - 30.000 đồng/ngày. Mức thu lợi bao nhiêu thì còn tùy vào mặt hàng và cơ sở kinh doanh.

Nhìn vào đây thì chắc nhiều người đã đưa ra lời đáp cho câu hỏi “bán tạp hóa có giàu không” rồi. Với mức thu nhập còn thua khi đi làm ở các công ty thì làm sao có thể làm giàu bằng việc kinh doanh tạp hóa? Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý rằng, đây mới chỉ là nguồn thu trực tiếp của các cửa hàng tạp hóa. Do đó, không thể chỉ nhìn vào đây để khẳng định rằng thu nhập từ việc kinh doanh tiệm tạp hóa là thấp được.

bán hàng tạp hóa có lãi không

Bán hàng tạp hóa mang lại nguồn lợi nhuận trực tiếp nhưng không cao

Các bạn cứ hãy chấp nhận việc không tăng giá các mặt hàng để có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Hãy duy trì mức giá hiện tại để giữ chân khách hàng, đảm bảo được nguồn thu nhập trực tiếp bởi việc giữ được chân của các khách hàng hiện tại là việc rất quan trọng. Nếu các bạn tự động tăng mức giá bán các mặt hàng thì sẽ khiến khách hàng rời bỏ bạn mà tìm tới các cửa hàng tạp hóa khác và đây hoàn toàn là một bước đi sai lầm.

Các bạn thay vì tăng giá hàng hóa hãy cố gắng đáp ứng đủ các mặt hàng thiết yếu cho người tiêu dùng bởi đây luôn là các mặt hàng có nhu cầu cao. Thay vì việc nhắm vào thu nhập trên từng mặt hàng thì bạn nên quan tâm tới số lượng mặt hàng được bán ra.

Bạn nên lưu ý, khách hàng đến với tiệm tạp hoá họ cần những gì từ đó trang bị đầy đủ hàng tạp hóa gồm những gì để đảm bảo việc nói "Không có" với khách hàng không xảy ra.

3. Lợi nhuận gián tiếp với bán hàng ở tiệm tạp hoá

Như đã nói, lợi nhuận trực tiếp chỉ là một phần thu nhập của những người kinh doanh tiệm tạp hóa. Muốn biết bán hàng tạp hóa có lãi không thì cần phải nhìn vào thu nhập gián tiếp của họ. Và nguồn thu nhập gián tiếp từ kinh doanh tạp hóa không chỉ tới từ một mà là rất nhiều người khác nhau. Vậy những nguồn thu nhập gián tiếp của chủ tiệm tạp hóa là gì? Đó là:

3.1. Bán tạp hóa được hỗ trợ chiết khấu của nhà sản xuất

Một trong các nguồn thu gián tiếp khá lớn mà các chủ tiệm tạp hóa có thể nhận được đó là phần trăm chiết khấu từ nhà sản xuất. Khi bạn bán sản phẩm của một nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc một nhãn hàng nó mà đạt được mức doanh số họ đưa ra thì các bạn sẽ nhận được một khoản tiền chiết khấu. Cứ thử nghĩ xem, các tiệm tạp hóa kinh doanh biết bao mặt hàng và chỉ cần bạn đạt doanh số của một phần trong số các mặt hàng đó thì các bạn cũng đã có một khoản tiền lời chiết khấu không nhỏ rồi.

có nên mở cửa hàng tạp hóa

Thu lợi nhuận đáng kể từ phần trăm chiết khấu từ các nhà cung cấp

3.2. Tiền trưng bày sản phẩm

Một khoản tiền nữa mà chủ tiệm tạp hóa có thể nhận được đó là tiền trưng bày sản phẩm. Việc trưng bày sản phẩm cũng là một hình thức quảng cáo mà các nhãn hàng đang làm. Khi các nhãn hàng muốn sản phẩm của họ được đặt tại những vị trí đẹp, bắt mắt trong cửa tiệm của bạn thì họ sẽ phải trả cho bạn một khoản chi phí nhất định. Mục đích là để các nhãn hàng có thể quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của họ, tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hơn.

bán tạp hóa có lời không

Kinh doanh tiệm tạp hóa nhận được tiền trưng bày sản phẩm

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu bán tạp hóa có lời không bởi các sản phẩm mà tạp hóa kinh doanh có mức giá rất thấp, ví dụ như kẹo cao su, bút bi,... chỉ có giá vài ngàn đồng thì lãi được bao nhiêu. Thực ra, số tiền lãi từ các mặt hàng này đúng là rất thấp, không đáng bao nhiêu nhưng chủ yếu các chủ kinh doanh thu lời từ các mặt hàng này là bởi họ nhận được tiền trưng bày sản phẩm. Đây mới là khoản doanh thu chính của các cửa hàng tạp hóa bán lẻ.

3.3. Tiền bán ve chai

Có lẽ có không ít khách hàng khi đọc đến đây cảm thấy khá vô lý bởi làm sao mà các chủ tiệm tạp hóa có thể làm giàu từ việc bán ve chai và tạp hóa thì có bao nhiêu ve chai mà bán. Đó là bởi vì các bạn chưa biết, trung bình, một tiệm tạp hóa có thể thu được khoảng 500.000 đồng/tháng từ việc bán ve chai. Khi họ nhập hàng hóa, các sản phẩm thường sẽ được đóng trong những hộp giấy, thùng carton,... Các hộp giấy, thùng carton này nếu lành lặn có thể bán lại cho những người có nhu cầu mua để đóng đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng,... với giá từ 5.000 - 10.000 đồng/hộp (tùy kích thước) hoặc có thể bán ve chai.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì một tiệm tạp hóa trung bình sẽ có khoảng 200kg/ tháng bìa carton. Đó là còn chưa kể các loại chai lọ nhựa, lon nước,... Giá bìa carton khi bán ve chai hiện nay là từ 2.500 - 2.700 đồng/kg/ Còn giá ve chai các loại chai nhựa thì khoảng 200 đồng/chai.

Như vậy có thể thấy mức thu nhập từ việc bán ve chai cũng không hề nhỏ phải không? Nếu so với thu nhập trực tiếp từ việc bán hàng hóa thì chắc chắn là không ít. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua khoản thu nhập này?

3.4. Kinh doanh tạp hóa có lãi không - Hỗ trợ từ các nhà cung cấp

Bạn đang tự hỏi rằng bán tạp hóa có giàu không? Chắc chắn khoản thu nhập từ việc bán tạp hóa cũng không hề nhỏ đâu. Bởi ngoài các khoản thu nhập trên, chủ tiệm tạp hóa còn nhận được hỗ trợ từ các nhà cung cấp. Các bạn kinh doanh tạp hóa lưu ý, khi chuẩn bị nhập hàng từ một nhà phân phối nào đó hãy yêu cầu họ cấp riêng cho bạn một mã khách hàng nếu không bạn sẽ bị tính là khách mua hàng lẻ. Khi đã có mã khách hàng riêng của mình rồi thì trong quá trình bạn lấy hàng của nhà cung cấp đó có thể sẽ nhận được nhiều hỗ trợ và ưu đãi.

bán hàng tạp hóa hiệu quả

Nhập hàng với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Một số hỗ trợ và ưu đãi mà các chủ tiệm tạp hóa có thể nhận được từ nhà cung cấp như:

  • Ưu đãi của hãng nước giải khát Pepsi: Khi bạn nhập một số lượng nước ngọt đủ mức doanh số mà hãng yêu cầu và trưng bày đầy đủ các sản phẩm, tủ lạnh cũng như biển hiệu quảng cáo của hãng thì mỗi tháng hãng sẽ hỗ trợ cho các bạn 03 thùng nước Aquafina. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được thêm cả kệ trưng bày, bàn ghế, thùng đá, dù,...

  • Ưu đãi từ hãng sữa Vinamilk: Đối với hãng Vinamilk, khách hàng chỉ cần có mã khách hàng và nhập đủ số lượng hàng yêu cầu mỗi tháng là sẽ được hãng hỗ trợ 1.000.000 đồng/tháng tiền trưng bày. Ngoài ra, nếu tiệm tạp hóa lấy 20 thùng sữa/tháng thì sẽ được tặng thêm 18 hộp sữa đặc Ngôi sao và 19 bịch sữa tươi. Nếu các bạn kinh doanh cả kem Vinamilk và lấy từ 2.500.000 đồng/tháng trở lên thì hàng tháng sẽ được hỗ trợ 300.000 đồng tiền điện tủ lạnh.

Bán hàng tạp hóa cho người mới

Ưu đãi có thể là tiền trợ cấp cho cửa tiệm

  • Ưu đãi từ Unilever: Nếu các bạn lấy hàng của Unilever và đạt mức doanh số nhập hàng mỗi tháng đạt mức thấp nhất thì tiệm tạp hóa của bạn sẽ được tặng 11 dây dầu gội của Unilever bất kỳ. Còn nếu mức nhập hàng lớn thì các bạn sẽ được hãng hỗ trợ một khoản tiền từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng mỗi tháng

Như vậy các bạn có thể thấy rằng, mức hỗ trợ của các nhà cung cấp là không ít. Tạp hóa của các bạn kinh doanh rất nhiều mặt hàng, đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Do đó, nếu kinh doanh tốt, hàng nhập vào nhiều, đạt mức doanh số thì các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng có một bất lợi là khiến các chủ tiệm tạp hóa gặp khó khăn trong quản lý. Do đó, các bạn nên trang bị một phần mềm bán hàng dành cho tạp hóa để giúp việc quản lý hàng nhập, tồn kho, bán ra,... dễ dàng hơn.

4. Bắt buộc phải mở của hàng tạp hoá nếu muốn làm giàu?

4.1. Tính ổn định

Nếu các bạn để ý sẽ thấy, các tiệm tạp hóa thường có thâm nhiên khá lâu năm. Với việc đã tồn tại nhiều năm như vậy chắc hẳn họ đã có rất nhiều khách hàng quen thuộc và mức thu nhập tốt, đủ để họ có thể tiếp tục gắn bó với công việc kinh doanh này.

Kinh doanh tạp hóa hiệu quả

Kinh doanh tiệm tạp hóa có lãi cao không?

Việc kinh doanh kị nhất là vấn đề thường xuyên chuyển đổi địa điểm, đặc biệt là kinh doanh tiệm tạp hóa. Do đó, hầu hết những tiệm tạp hóa kinh doanh tốt, có lượng khách hàng động đề là những tiệm tạp hóa đã khởi nghiệp kinh doanh được nhiều năm tại nơi đó.

Nhưng lưu ý, với việc bạn bán hàng tạp hoá ở nông thôn hay khu vực vắng người thì khó có thể mang lại lợi nhuận nhiều.

4.2. Kinh nghiệm

Kinh doanh tiệm tạp hóa thì yếu tố kinh nghiệm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Những tiệm tạp hóa đã có thâm niên từ 8 -10 năm chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này bởi trong khoảng thời gian dài như vậy họ đã phải trải qua không ít sự thay đổi của thị trường. Do đó, họ hiểu nhu cầu của thị trường hiện tại, biết thời điểm nào kinh doanh tốt, lúc nào nên nhập nhiều hàng,...

4.3. Kiên trì

Một trong những yếu tố để kinh doanh thành công đó là phải có sự kiên trì. Muốn biết có nên mở cửa hàng tạp hóa, đầu tiên các bạn cần phải kiên trì với công việc này. Nếu chỉ kinh doanh cho vui, muốn ăn xổi, ăn ngày thì các bạn nên tìm công việc kinh doanh khác. Mở tiệm kinh doanh tạp hóa mới đầu sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là vấn đề tài chính, các bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư khá lớn. Tiếp theo đó là phải kinh doanh trong nhiều tháng mới bắt đầu thu được lãi bởi mới mở cửa kinh doanh sẽ khó mà cạnh tranh ngay được với các cửa hàng tạp hóa khác.

hướng dẫn kinh doanh tạp hóa

Muốn kinh doanh tạp hóa thành công phải kiên trì

Muốn kinh doanh thành công, muốn làm giàu thì phải kiên trì, cố gắng bởi những người đã kinh doanh tiệm tạp hóa trước đó cũng vậy, họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, cay đắng mới có được thành công.

4.4. Luôn có người quản lý kinh doanh

Việc kinh doanh tiệm tạp hóa cũng không phải là điều dễ dàng. Việc xảy ra tình trạng thất thoát cũng là điều rất thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với mô hình kinh doanh tiệm tạp hóa truyền thống dù cho hệ thống quy trình và quản lý vận hành có tốt đến mấy.

Bán hàng tạp hóa cần gì

Kinh doanh tiệm tạp hóa do tự mình quản lý, làm chủ để tránh thất thoát

Phần lớn các cửa hàng tạp hóa hiện nay vẫn kinh doanh theo mô hình chủ tiệm tự đứng bán hoặc là quản lý trực tiếp. Nếu cửa hàng quá đông khách sẽ thuê thêm nhân viên phụ bán, tuy nhiên việc quản lý tiền bạc và nhập hàng vẫn là do chủ tiệm. Việc này có tác động rất mạnh mẽ tới chất lượng nhân sự, hàng hóa và cả khả năng bao quát, quản lý cửa hàng tạp hóa. Mô hình kinh doanh này khá hiệu quả, góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh tạp hóa thành công, thậm chí là phát triển thành siêu thị mini, giảm được tối đa tình trạng thất thoát.

4.5. Nắm bắt xu hướng thị trường

Dù các bạn có kinh doanh lĩnh vực gì thì việc nắm bắt được xu hướng thị trường đều có vai trò hết sức quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh thành công hay không. Không phải cứ có mặt bằng mở tiệm tạp hóa đẹp, tự mình đứng ra lo việc quản lý thì có nghĩa là có thể kinh doanh thành công. Bán tạp hóa có lời không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và một trong các yếu tố quan trọng nhất là khả năng nắm bắt thị trường của người quản lý kinh doanh.

bán hàng tạp hóa có khó không

Nắm bắt xu hướng thị trường giúp kinh doanh thành công

Nếu người kinh doanh có hiểu biết, kinh nghiệm và nhanh nhạy với thị trường, có thể nắm rõ được xu hướng tiêu dùng và đưa ra những sự thay đổi phù hợp theo tình hình thị trường, đồng thời còn biết cách đàm phán với thị trường, khai thác những ưu điểm của tiệm mình thì khả năng kinh doanh thành công mô hình tạp hóa sẽ càng cao.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã biết bán tạp hóa có giàu không và thu nhập của những chủ cửa hàng tạp hóa đến từ đâu rồi. Vậy tại sao bạn không thử sức kinh doanh lĩnh vực này?

BIGBUY.VN - GIẢI PHÁP BÁN HÀNG HÀNG ĐẦU

Hotline: 0905.959598 | 028.62518668

Địa chỉ: 179 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, TP HCM

BIGBUY.VN
Top
0905.959598