Hotline:

0905.95.95.98

Sự xuất hiện của máy in mã vạch Zebra ZT410 đã giúp cho việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Giúp nâng tầm hình ảnh cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc máy này trong bài viết nhé!

Mục lục

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410

Máy in công nghiệp Zebra ZT410 đem lại sản phẩm sắc nét, rõ ràng

Được thiết kế bằng khung kim loại rất bền, chắc chắn, phù hợp ngay cả những không gian hạn chế, khiêm tốn. Mặc dù là máy in công nghiệp nhưng kích thước của Zebra ZT410 không hề gồ ghề, cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích.

Máy còn được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Windows 8, Android, IOS kết nối Bluetooth, do đó sự tiện lợi của nó rất cao. Các cửa hàng có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để kết nối với Zebra ZT410 một cách đơn giản.

Dễ dàng in nhãn với độ rộng 4 inch, 6 inch với nhiều tính năng tiên tiến. Bên cạnh đó, người dùng có có thể tự lắp giấy in vào máy với thao tác vô cùng đơn giản, thỏa mãn được nhu cầu in ấn của khách hàng.

Máy in mã vạch Zebra ZT410 giúp cho hoạt động in ấn của cửa hàng được vận hành hiệu quả, khả năng chạy ổn định, đáng tin cậy, đem lại chất lượng in rất sắc nét. Đây quả là sản phẩm lý tưởng dành cho các cửa hàng đang tìm kiếm máy in tem nhãn và mã vạch hiệu suất cao.

Những đặc điểm nổi bật của Zebra ZT410

Máy in tem nhãn Zebra ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410 có độ phân giải đa dạng 203 dpi, 300dpi và 600dpi

  • Máy in Zebra ZT410 đã được xây dựng với độ tin cậy đã được Z series kiểm chứng về chất lượng in, tốc độ in, tùy chọn kết nối.
  • Máy có thể nâng cấp độ phân giải lên 600dpi nên đảm bảo chất lượng in vô cùng sắc nét ngày cả với những loại nhãn có kích thước nhỏ.
  • Người dùng có thể dễ dàng tự lắp giấy in chỉ với vài thao tác đơn giản.
  • Khả năng cung cấp RFID mở rộng cho phép chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được các thông tin, báo cáo số liệu chi tiết và chính xác nhất.
  • Phụ kiện kèm theo khi mua máy: cuộn giấy in, mực in, giấy bảo hành đi kèm.

Với những thông tin cơ bản về máy in mã vạch Zebra ZT410 trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách biết thêm về loại máy này, từ đó cân nhắc và chọn lựa được dòng máy phù hợp cho mô hình kinh doanh cửa hàng của mình.

Xem thêm nội dụng

Hãng sản xuất:
Zebra
Công nghệ in:
In nhiệt
Độ phân giải:
203 dpi, 300 dpi, 600 dpi
Khổ giấy in:
104mm
Tốc độ in:
300mm/s
Cổng giao tiếp:
RS232 + LAN

Đánh Giá Sản Phẩm ZT410

MUA HÀNG TẠI BIGBUY

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Tư vấn sản phẩm miễn phí 24/7.

Luôn đứng về phía khách hàng.

Giá luôn tốt nhất, không phát sinh chi phí.

Hoàn tiền nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng.

Top