Hotline:

0905.95.95.98

Để tính tiền nhanh chóng, chính xác thì một chiếc máy với nhiều tính năng cùng thiết kế nhỏ gọn là rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu về máy tính tiền Topcash AL-G1 – một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mục lục

1. Đôi nét về máy tính tiền Topcash AL - G1

Máy tính tiền Topcash AL-G1

Máy tính tiền Topcash AL-G1 với thiết kế tiện lợi, đa năng cho hiệu quả sử dụng cao

  • Thiết kế: Nhỏ gọn, chắc chắn, đẹp mắt, sang trọng.
  • Tuổi thọ: Cao
  • Các cổng kết nối: 4 cổng kết nối, với PC, két đựng tiền, máy in phụ và máy quét mã vạch.
  • Hiệu năng của máy: Máy có thể hoạt động trong thời gian dài. Với bộ lưu trữ điện tiện ích, kể cả khi mất điện chiếc máy này vẫn có thể hoạt động tới 4 giờ.
  • Công nghệ in của Topcash AL - G1: sử dụng khổ giấy 57mm
  • Tích hợp 3 ngôn ngữ: Thuận tiện cho việc sử dụng, cài đặt khi được tích hợp Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa.

2. Những tính năng đặc biệt của máy

Hiển thị bán hàng nhanh theo nhóm phím tắt

Máy tính tiền Topcash AL - G1 hiển thị các mặt hàng thuộc nhóm hàng. Với phím trực tiếp, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là hàng loạt các mặt hàng của nhóm sẽ hiển thị.

Các mặt hàng đều được hiển thị trên màn hình vô cùng tiện lợi

Màn hình của nhân viên hiển thị 5 dòng rõ ràng, dễ quan sát và kiểm tra. Trong khi đó, màn hình của khách hiển thị 10 số. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đối chiếu về số tiền thanh toán.

Tìm tên hàng theo alphabet

Topcash AL-G1

Topcash AL-G1 tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ tốt và chính xác cao

Dòng máy tính tiền này còn hỗ trợ người dùng tìm tên theo ký tự alphabet. Vì vậy thay vì tốn thời gian cho việc nhớ ra và gõ mã số hàng, người dùng chỉ cần tìm theo ký tự alphabet.

Đọc mã vạch từ các loại cân in mã vạch

Topcash AL - G1 có thể đọc được mã từ nhiều loại cân in mã vạch thường dùng trong các siêu thị lớn như: Toledo, Cas, Topcash,..

Quản lý 6000 mã hàng hoặc mã vạch, 100 bàn ăn

Topcash AL - G1 có khả năng quản lý số lượng mã vạch, mã phòng lớn theo mức giá vốn và giá bán. Với bộ lưu dữ liệu lớn, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để xóa đi dữ liệu cũ khi cần.

Quản lý tồn kho chính xác

Máy tính tiền Topcash AL - G1 là một công cụ hữu ích có khả năng quản lý tồn kho, báo cáo theo ngày, báo cáo lợi nhuận cùng chi tiết bán hàng định kỳ rất chính xác

Phân quyền cho nhân viên

Topcash AL - G1 còn sở hữu tính năng đặc biệt, giúp người dùng phân quyền cho nhân viên một cách rõ ràng. Với nhân viên riêng biệt, mật mã là 8 chữ số, quyền của nhân viên chỉ là bán hàng. Những thao tác khác như cài đặt, xóa dữ liệu,… chỉ người chủ mới có thể thao tác. Điều này giúp tăng cường tính bảo mật, hạn chế tình trạng thất toán hàng, tiền bạc.

Kết nối với máy in nhà bếp, máy quét mã vạch qua cổng USB

Đây là một tính năng vô cùng cần thiết với những nhà hàng có thiết kế khu bếp cách xa khu thu ngân. Máy tính tiền Topcash AL - G1 được tính hợp tính năng tự động in hóa đơn tới nhà bếp khi nhân viên tại bộ phận thu nhân order món ăn.Thêm vào đó, Topcash AL - G1 còn có khả năng kết nối với máy quét mã vạch, máy vi tính, máy in hóa đơn phụ.

Máy có thể hoạt động tối đa 4h khi mất điện

Topcash AL - G1 được tích hợp pin dự phòng. Với khoảng thời gian tối đa là 4h hoạt động khi mất điện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bán hàng và thực hiện công việc như bình thường.

3. Ứng dụng của máy topcash AL - G1

Tại sao Topcash AL - G1 lại được người dùng ưa chuộng tới như vậy? Bởi sản phẩm này không chỉ có nhiều tính năng nổi bật mà còn đa ứng dụng. Máy tính tiền Topcash AL - G1 có thể sử dụng  để tính giờ cho các mô hình kinh doanh, dịch vụ. Kèm theo đó là tính tiền, hỗ trợ bán hàng cho các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng điện nước, vật liệu xây dựng,….

Xem thêm nội dụng

Hãng sản xuất:
Topcash
Loại cảm ứng:
Bấm phím
Công nghệ in:
In nhiệt
Khổ giấy in:
58mm
Cổng giao tiếp:
USB
Cổng kết nối két:
RS232
Màn hình khách hàng:
Led

Đánh Giá Sản Phẩm AL-G1

MUA HÀNG TẠI BIGBUY

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Tư vấn sản phẩm miễn phí 24/7.

Luôn đứng về phía khách hàng.

Giá luôn tốt nhất, không phát sinh chi phí.

Hoàn tiền nếu sản phẩm, dịch vụ không đúng.

Top