Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết kế sản phẩm máy tính tiền TOPCASH QT-66P

Màn hình cảm ứng 12 inch TFT-LCD

QT-66P thuộc dòng máy thanh toán TOPCASH được thiết kế với một màn hình cảm ứng tiêu chuẩn kích thước 12 inch chống trầy xước, cho phép điều chỉnh góc nhìn tối ưu, hiển thị màu sắc trung thực. Bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác đơn giản với cách chạm tay trên màn hình, các giao diện ứng dụng popup hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng rất trực quan và thân thiện. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.

Màn hình phụ hiển thị thông tin cho khách hàng


ePOS QT-66P được trang bị màn hình hiển thị khách với LED 8 segment cho phép khách hàng theo dõi số lượng hàng đã mua. Màn hình LED lớn hiển thị độ sáng cao cho khả năng hiển thị dễ dàng.

Ưu điểm của hệ thống trên nền tảng Android TM


Ứng dụng quản lý bán hàng (bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn) không tốn phí sử dụng, phí cài đặt, phí hướng dẫn sử dụng... được cài đặt sẵn trong ePOS QT-66P, được thiết kế trên nền tảng Android TM với tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Android cho sự linh hoạt đáp ứng rộng nhu cầu quản lý bằng cách hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ban đầu.

Các tính năng tiên tiến mà ePOS QT-66P phục vụ cho kinh doanh của bạn


QT-66P được thiết kế là một nền tảng “tất cả trong một” được chế tạo với công nghệ EPROM. Có hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập, cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này sử dụng và không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows (phải sử dụng bản quyền phần mềm Windows) như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” như các hệ máy PC-POS… Được chế tạo trên công nghệ EPROM nên QT-66 hoạt động có tính ổn định rất cao, không hao tốn điện năng, kết cấu gọn nhẹ, không mất dữ liệu khi mất nguồn điện.

QT-66P được thiết kế phẳng phong cách màu đen tinh tế với một chân đế vững chắc. Bạn có thể lắp đặt QT-66P với một ngăn kéo tiền mặt tại cùng một vị trí hoặc riêng biệt, hệ thống phản ứng linh hoạt với những thay đổi trong các bố trí cửa hàng. Màn hình cảm ứng có thể hoạt động ngay cả khi tay bị ướt và phù hợp cho sử dụng tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thủy sản.

QT-66P được trang bị kèm theo một máy in hóa đơn kiểu in nhiệt với tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra QT-66P cho phép kết nối tối đa 4 máy in “nhà bếp” để in các phiếu đặt món và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như: USB, RS-232, RJ45.

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG

ePOS QT-66P đi kèm với ứng dụng cài đặt sẵn cho việc sử dụng hiệu quả cho nhu cầu quản lý bán hàng và lưu trữ dữ liệu kinh doanh:

  • Phần mềm quản lý bán hàng

  • Lưu trữ dữ liệu bán hàng

  • Phân tích và thống kê thông tin bán hàng tập trung

ePOS QT-66P với phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt sẵn hoạt động với hiệu suất cao


ePOS QT-66P đi kèm với một ứng dụng quản lý bán hàng cài đặt sẵn nó cung cấp cho bạn ứng dụng tính toán các giao dịch với khách hàng chính xác và nhanh chóng. Khi một tên sản phẩm và đơn giá được cài đặt vào hệ thống, chỉ với thao tác chạm vào tên sản phẩm trên màn hình là bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán cho khách hàng. Một tính năng hữu ích và tuyệt vời trong việc quản lý bán hàng và kiểm soát hàng hóa tại các địa điểm kinh doanh của bạn… Với ePOS QT-66P, các nhân viên của bạn rất dễ dàng thao tác và sử dụng.

ePOS QT-66P được phát triển trên hệ điều hành Android hỗ trợ phát triển độc lập của các ứng dụng tùy chỉnh. Nó có thể đáp ứng được các loại hình kinh doanh đa dạng như: shop, super market, restaurant, coffee shop, fast food, take way…

altalt

* Ảnh chụp màn hình được mô phỏng

* Giao diện hình ảnh thực tế có thể thay đổi

ePOS QT-66P với chức năng quản lý thông tin giao dịch khách hàng VIP hoặc khách hàng ghi nợ


Ứng dụng này có thể được sử dụng để quản lý thông tin khách hàng VIP. Nó có thể được sử dụng để phân tích số lượng tần suất mua sắm tại cửa hàng và chi tiêu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng các thông tin này cho việc xây dựng các chương trình khuyến mãi bán các mặt hàng ưa thích của khách hàng với nhiều chương trình giảm giá tại thời điểm thanh toán.

altalt

* Ảnh chụp màn hình được mô phỏng

* Giao diện hình ảnh thực tế có thể thay đổi  

 ePOS QT-66P với chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail


QT-66P cung cấp chức năng gửi báo cáo bán hàng trực tiếp từ hệ thống đến hộp thư e-mail của bạn, nó hỗ trợ cho bạn có thể kiểm tra doanh số bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào. 

alt alt

THÔNG SỐ ePOS QT-66P

Operating System  Android 4.4.4
CPU  Octopus A83T, 8 Core x ARM Cortex-A7 @ 1.80GHz
RAM  1GB
Flash ROM

 8GB EMMC

Màn hình chính  12.1 inch TFT LCD, độ phân giải 800 x 600
Kiểu cảm ứng  Cảm ứng đa điểm điện dung
Màn hình khách  LED 8 Segment
Cổng kết nối với thiết bị ngoại vi
RS-232  2 x RS-232 for device, such as RS-232 printer or scale
USB  2 x USB host for printer, scanner, USB disk
RJ-11  Kết nối với két đựng tiền
RJ-45  Kết nối mạng LAN
Wifi  IEEE 802.11 a/b/g/n (2.4G/5G)
Bluetooth  Bluetooth 2.1/3.0/4.0
Máy in mạng  Kết nối tối đa 4 máy in nhà bếp qua cổng LAN/Wifi
Máy đọc mã vạch  Kết nối với máy quét mã vạch cổng USB
Máy in ngoài kèm theo (tùy chọn)
Model  AL-580N (hoặc loại tương tự)
Kiểu in  Nhiệt
Tốc độ in  90mm/s
Khổ giấy in  58mm ± 1mm
Nguồn điện  Input:AC100~240V ; Output:DC12V-4A
Nhiệt độ hoạt động  0℃~50℃
Nhiệt độ lưu trữ  -20℃~70℃
Độ ẩm tương đối  5%~90%
Nhiệt độ hoạt động  -20°C ~ 50°C
Nhiệt độ lưu giữ  -40°C ~ 70°C
Độ ẩm

 5% ~ 95%

BIGBUY là nơi bán máy tính tiền topcash với giá cả và nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tham khảo các sản phẩm khác:

Xem thêm nội dung

Sản phẩm bán kèm

1.600.000 vnđ
Còn hàng
+

1.650.000 vnđ
Còn hàng
+

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: TOPCASH
Màn hình chính: 12.1 inch TFT LCD
Công nghệ in: In nhiệt
Khổ giấy in: 59 mm
Tốc độ in: 90 mm/s
Cổng giao tiếp: RS-232, USB, RJ-11, RJ-45, Wifi, Bluetooth,
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm QT-66P

Top
0905.959598