Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giải pháp trọn gói cho Shop S2

Ngày nay, sự phát triển công nghệ đã kéo theo hàng loạt hình thức kinh doanh công nghệ khác. Những shop thời trang, siêu thị, tạp hóa… đều có hình thức áp dụng công nghệ riêng cho mình. Nhưng có điểm chung là đều sử dụng phần mềm quản lý bán hàng .

Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, khi đang đi du lịch, hẹn hò, giải trí,… thì việc sử dụng smart phone vẫn giúp bạn kiểm soát tốt tình hình kinh doanh của shop mình. Bạn sẽ yên tâm khi giao cửa hàng cho nhân viên kinh doanh qua bản báo cáo bán hàng được gửi trực tiếp tới điện thoại của bạn. Nếu bạn đi công tác dài ngày không thể kiểm kê hàng hóa cho shop thì phần mềm bán hàng shopsẽ giúp bạn. S2 sẽ hiện đầy đủ thông tin mã hàng, size, giá cả tới smart phone giúp bạn biết hàng tồn kho của shop như thế nào để quyết định nhập hàng qua một cú điện thoại dễ dàng.

Giải pháp trọn gói cho Shop S2 bao gồm :Máy tính bảng Lonove + Phần mềm bán hàng S2 + Máy in hóa đơn Xprinter XP-A260 + Ngăn kéo đựng tiền JJ330

1. Phần mềm bán hàng S2 :

Với công nghệ hiện đại, dù không có mặt tại cửa hàng, chỉ với thiết bị di động trong tay. Tại bất cứ thời điểm nào, người dùng cũng có thể theo dõi được thông tin chi tiết tại cửa hàng

Việc theo dõi các thông tin, thống kê kho hàng không còn là trở ngại, với R1 người dùng có thể quản lý chính xác việc : nhập kho, báo cáo kho, thống kê xuất nhập tồn theo từng mốc thời gian cụ thể.

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo.

2. Máy in hóa đơn Xprinter XP-A260

Phương thức in : In nhiệt

Độ dài : 72mm

Công suất in : 576 điểm / dòng 512 chấm / dòng

Tốc độ in : 260mm/s

Cổng giao tiếp : USB+Serial+Lan

Khổ giấy : 79.5±0.5mm

Khoảng cách dòng : 3.75mm

Số cột : Giấy 80mm: Phông chữ A - 42 cột hoặc 48 cột / Phông chữ B - 56 cột hoặc 64 cột

3. Ngăn kéo đựng tiền JJ330 :

Ngăn kéo đựng tiền JJ 330sở hữu những ưu điểm như : số ngăn kéo được bố trí khoa học,thiết kế nhỏ gọn .Ngoài ra ngăn kéo JJ330 còn tích hợp với các loại máy in hóa đơn đóng mở tự động mỗi khi thanh toán cho khách hàng. Đặc biệt, với chất liệu chống gỉ, JJ330 bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Khóa két 2 tùy chọn: Xung điện & khóa trong

Cấu trúc vỏ thép chắc chắn

4 ngăn tiền giấy, 5 ô tiền xu

Kích thước (mm): 335 (W) x 368 (L) x 80 (H)

Màu Trắng hoặc Đen

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm S2

Top
0905.959598