Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giải pháp trọn gói cho Shop S705

Phần mềm quản lý bán hàng mang trong mình rất nhiều tính năng tiện ích, giúp ích cho người dùng trong quá trình quản lý bán hàng shop của mình với những tính năng nối bật như: quản lý danh sách sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhập hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý khuyến mãi, chiết khấu, quản lý hệ thống phân quyền, quản lý thống kê, xuất báo cáo theo hàng tuần, hàng tháng...

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc quản lý

– Phù hợp với tất cả cửa hàng, shop, siêu thị, tạp hóa...

– Tối ưu khả năng quản lý tốt nhất

– Quản lý hiệu quả tất cả nguồn lực

– Có thể xử lý cùng một lúc một khối lượng công việc lớn.

Giải pháp trọn gói cho Shop S705 bao gồm các sản phẩm : Máy in hóa đơn Fukun FK 80U + Phần mềm bán hàng Goodshop

1. Máy in hóa đơn Fukun FK 80U

Máy in được vận hành êm ái, tiếng ồn khi hoạt động không đáng kể sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, chiếc máy in có kích thước nhỏ – gọn và trọng lượng không đáng kể, sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Fukun FK 80U là loại máy in nhiệt, nên khi sử dụng chiếc máy in hóa đơn này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về phần mực in và đảm bảo được độ nét của hóa đơn khi đưa ra cho khách hàng.

Máy in hóa đơn Fukun FK 80U còn được gọi là máy in hóa đơn siêu tốc, với tốc độ của máy in lên đến 250mm/s được xem là một điểm nhấn mạnh mẽ của chiếc máy in này, tốc độ in được đảm bảo sẽ rút ngắn thời gian, cũng như đẩy nhanh tốc độ làm việc của nhân viên và sự hài lòng nơi khách hàng.

2. Phần mềm bán hàng Goodshop :

Phần mềm quản lý bán hàng GOODSHOP là công cụ hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng của các công ty kinh doanh bán lẻ; các cửa hàng; các công ty phân phối.

Phần mềm quản lý bán hàng GOODSHOP hỗ trợ bán hàng bằng Barcode để tăng tốc độ làm hóa đơn thu tiền cho khách hàng và giảm thiểu tối đa sai sót khi nhập liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng GOODSHOP hỗ trợ nhiều báo cáo phân tích giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

Phần mềm quản lý bán hàng GOODSHOP hỗ trợ lãnh đạo kiểm soát kinh doanh từ xa, không cần có mặt ở công ty.

Phần mềm quản lý bán hàng GOODSHOP hỗ trợ bán hàng bằng máy tính thường hay màn hình cảm ứng (Touch-screen).

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm S705

Top
0905.959598