Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giải pháp trọn gói cho Shop S1

Phần mềm tính tiền là công cụ hỗ trợ giúp các công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các báo cáo bán hàng. Đây được xem là phương tiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán – tương tác với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn.

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ bất kì, dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, việc trang bị một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng sẽ giúp bạn đẩy bán hàng nhanh chóng, thu về lợi nhuận và nguồn doanh số khổng lồ cho doanh nghiệp của mình.

Giải pháp trọn gói cho Shop S1 bao gồm các sản phẩm : Tablet Lenovo TB-7304F + Phần mềm quản lý bán hàng S1( 1 năm) + Máy in hóa đơn RI 5802DD

1. Tablet Lenovo TB-7304F :

Màn hình :       7 INCH, 1024 X 600

Camera trước :            2MP FF

Camera sau :    2MP FF

CPU :  MT8167D QC

GPU :  Mali-T720

Bộ nhớ trong : 16GB

Kết nối :          Hỗ trợ 3G: không, 4G LTE: Không, Wi-Fi: 802.11 b/g/n, Bluetooth: 4.0

Thời gian sử dụng :     9 tiếng

2. Phần mềm quản lý bán hàng S1 :

Với S1, người dùng có thể giản lược chi phí về việc đầu tư thiết bị phần cứng vì S1 có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp trên điện thoại, tablet. Mọi thao tác : bán hàng, quản lý kho nguyên vật liệu, kế toán thu — chi đều có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động và cả máy tính bản.

Việc theo dõi các thông tin, thống kê kho hàng không còn là trở ngại, với R1 người dùng có thể quản lý chính xác việc : nhập kho, báo cáo kho, thống kê xuất nhập tồn theo từng mốc thời gian cụ thể.

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo.

3. Máy in hóa đơn RI 5802DD

Máy in RI-5802DD là loại máy in di động cầm tay( máy in nhiệt cầm tay ) khổ 58mm, giao tiếp không dây bluetooth, sử dụng tương thích với khổ K57, đường kính cuộn giấy 38 mm. Máy có thiết kế nhỏ gọn hợp thời trang phong cách hiện đại và đầy tính chuyên nghiệp  khả năng làm việc rất hiệu quả là người bạn đồng hành đầy lý tưởng và chuyên nghiệp cho các cửa hàng, có thể in với chấtt lượng in chuẩn xác và khả năng in nhanh chóng với tốc độ in 90mm/ giây.

Giải pháp trọn gói cho Shop S1 là một phương pháp tiết kiệm chi phí cho các mô hình shop, với giá chỉ : 4.500.000 VNĐ

Xem thêm nội dung

Đánh Giá Sản Phẩm S1

Top
0905.959598