Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các hệ thống kinh doanh dần yêu cầu sự chính xác và nhanh chóng ở các thao tác về : bán hàng, quản lý, xem báo cáo... Đặt bản thân vào vị trí người sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của bigbuy.vn đã tạo ra “ Máy tính tiền, Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại R1” với đầy đủ các tính năng của một máy tính tiền – phần mềm tính tiền, phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh : quán ăn, nhà hàng, quán café….

Máy tính tiền, Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại R1 giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh, kết nối đồng bộ đến tất cả thiết bị có sẵn trong cửa hàng giúp cho việc quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại Bigbuy R1

1. Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại di động

Với R1, người dùng có thể giản lược chi phí về việc đầu tư thiết bị phần cứng vì R1 có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp trên điện thoại. Mọi thao tác : bán hàng, quản lý kho nguyên vật liệu, kế toán thu — chi cho đến màn hình bếp đều có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động và cả máy tính bản.

2. Bán hàng nhanh chóng

Với những mô hình kinh doanh có quy mô lớn, số lượng khách hàng nhiều, yêu cầu ở khâu order tính chính xác và nhanh chóng. Với Máy tính tiền, Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại R1 các thao tác bán hàng, chọn món, thêm ghi chú được thao tác một cách trực quan và đơn giản nhất, tạo được sự hài lòng nơi khách hàng và tiết kiệm thời gian ở khâu phục vụ.

3. Hổ trợ in hóa đơn, in bếp

R1 còn có thể kết nối với máy in hóa đơn và cả máy in quẩy bếp, pha chế. Các ghi chú cho bếp đều được hiển thị rõ ràng, giúp quy trình phục vụ khách chuyên nghiệp hơn. Các thao tác thanh toán – in hóa đơn được thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản nhất. R1 hỗ trợ nhiều loại máy in khác nhau như các dòng LAN,USB,bluetooth v.v.. Đặc biệt với dòng LAN và Bluetooth thì nhân viên có thể in phiếu từ xa.

4. Quản lý kho nhanh chóng, chính xác

Việc theo dõi các thông tin, thống kê kho hàng không còn là trở ngại, với R1 người dùng có thể quản lý chính xác việc : nhập kho, báo cáo kho, thống kê xuất nhập tồn theo từng mốc thời gian cụ thể.

5. Báo cáo chi tiết

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo.

6. Quản lý cửa hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi

Với công nghệ hiện đại, dù không có mặt tại cửa hàng, chỉ với thiết bị di động trong tay. Tại bất cứ thời điểm nào, người dùng cũng có thể theo dõi được thông tin chi tiết tại cửa hàng

7. Các nghiệp vụ khác

Khác với nhiều phần mềm tính tiền khác, R1 hỗ trợ cho bạn nhiều chức năng bán hàng như tách bàn, gộp bàn, chuyển bàn. Cũng như khả năng quản lý và phân quyền nhân viên: Hạn chế tối đa việc thất thoát với chức năng phân quyền nhân viên bằng cách tạo tài khoản đăng nhập cho từng nhân viên.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Giao diện hiện đại hỗ trợ cảm ứng máy Pos cầm tay, mart phone, tablet dùng hệ điều hành Android

Hỗ trợ thao tác order và tính tiền trên cả máy pos và smartphone, tablet

Hỗ trợ in phiếu cho Bếp thuận tiện cho việc chế biên thức ăn

Kết nối máy in quầy pha chế thuận tiện cho việc pha chế đồ uống.

In hóa đơn:Kết nối máy in hóa đơn với giao diện đầy đủ thông tin giúp khách hàng luôn hài lòng

In lại hóa đơn: Hỗ trợ in lại hóa đơn khi cần kiểm tra lại bill ( hóa đơn in lại có ghi chú là: in lại)

Kiểm bill: Người quản lý có thể kiểm bill với 1 thao tác chạm để biết tính trạng hiện tại

Quản lý mặt hàng kho: Phần mềm hỗ quản lý xuất, nhập, tồn kho.

Quản lý các phiếu nhập, xuất, điều chỉnh kho, theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng mặt hàng hay nhóm mặt hàng, xem tồn kho hiện tại của mặt hàng nhanh chóng.

Quản lý bán hàng:  Hóa đơn bán hàng, chi tiết hóa đơn, báo cáo online hóa đơn bán hàng

Thao tác bán hàng: Hỗ trợ thao tác bán hàng bằng thao tác chạm, kết nối máy quét mã vạch đọc mã sản phẩm

Quản lý doanh thu theo nhân viên bán hàng.

Quản lý thu chi: Ngoài các khoản thu chi từ hoạt động nhập hàng, bán hàng thì phần mềm còn hỗ trợ lập các phiếu thu chi khác như: chi tiền điện nước, tiền rác, thu tiền chiết khấu…

Quản lý khu vực: R1 hỗ trợ thao tác thêm, xóa, sửa khu vực.

Quản lý phòng, bàn: Tính năng thêm, xóa, sửa phong bàn; tách gộp phòng bàn, chuyển bàn.

Hô trợ nhiều loại báo cáo khác nhau:

Báo cáo bán hàng theo ca nhân viên

Báo cáo tổng hợp và chi tiết hóa đơn

Báo cáo tồn kho, nguyên liệu kho

Báo cáo trả hàng, hủy hóa đơn

Đặc biệt: Chỉ với 1 thiết bị smart phone người quản lý có thể xem báo cáo bán hàng bất kỳ lúc nào.

Để dùng thử sản phẩm các bạn có thể tải về bằng liên kết trên và đăng ký dùng thử. Sản phẩm cho phép dùng thử 30 ngày, sau 30 ngày nếu muốn mua sản phẩm vĩnh viễn các bạn hãy liên hệ cty qua sdt 0905 95 95 98 sẽ có nhân viên liên hệ kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho các bạn.

TẢI VÀ DÙNG THỬ TẠI ĐÂY

Tuỳ theo nhu cầu về chức năng gọi món từ xa bằng điện thoại hoặc xem báo cáo qua mạng nên nếu có nhu cầu cty sẽ kích hoạt riêng cho các bạn với mức giá tốt nhất.

Xem thêm nội dung

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: BIGBUY
Màn hình chính: Lựa chọn
Cổng giao tiếp: USB typeA Port*4, Earphone Port*1, RJ11 Serial Port*1, RJ12 Cashbox Port*1, RJ45 LAN Port*1, Power Supply Port*1, Micro-USB Debug Port*1
Cổng kết nối két: RJ11
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm R1

Top
0905.959598