Hotline:

0905.959598

CHI TIẾT SẢN PHẨM

A. Đặc điểm :

1. Thiết bị cho mô hình bán lẻ :

Với các ứng dụng đi kèm được cài đặt sẵn trong máy tính tiền Casio V-R100, sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như quản lý hiệu quả cửa hàng của mình, về các lĩnh vực như : dữ liệu mặt hàng, thông tin khách hàng, báo cáo bán hàng… Đặc biệt, VR100 hổ trợ mạnh mẽ ở việc quản lý tập trung và phân tích thông tin.

2. Ứng dụng bán hàng được cài đặt sẵn :

Máy tính tiền V-R100 được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng ngay trong máy, việc cài đặt và vận hành trở nên hết sức đơn giản. Người dùng có thể thêm mặt hàng và các thông tin chi tiết, hoạt động bán hàng, báo cáo, dữ liệu bán hàng sẽ được ghi nhận ngay trên máy.

Mọi thao tác thêm - sửa - xóa sản phẩm, thao tác bán hàng, xem báo cáo đều thao tác ngay trên màn hình cảm ứng. Thêm vào đó, các ứng dụng được thiết kế trên hệ điều hành Android, người dùng có thể thao tác tùy chỉnh một số tính năng để phù hợp với cửa hàng của mình.

B. Quản lý khách hàng :

Người chủ cửa hàng khi sử dụng V-R100 có thể phân tích tần suất truy cập và số tiền tiêu thụ của khách hàng. Có thể tùy chỉnh – phân loại khách hàng, nhằm áp dụng các hình thức khuyến mãi khác nhau , cũng như gợi ý cho khách hàng từng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách.

1. Quản lý thông tin khách hàng :

Người dùng có thể tùy chọn : thêm – sửa – xóa cũng như in ấn các thông tin về khách hàng.

2. Phân tích dữ liệu mua hàng :

Hỗ trợ các hoạt động marketing của cửa hàng bằng phân tích RFM và xếp hạng khách hàng. Nhằm giúp cho hệ thống kinh doanh đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

3. Quản lý điểm thưởng :

Quản lý hoạt động của các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho thành viên.

C. Một bộ ứng dụng để tăng hiệu quả quản lý cửa hàng :

Các ứng dụng V-R100 hổ trợ tối đa các hoạt động bán lẻ. Với giao diên hiện đại, đơn giản giúp quản lý dữ liệu bán hàng, khách hàng, thông tin đặt trước.

1. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế phù hợp mọi cửa hàng :

Thiết kế màn hình phẳng và màu đen tinh tế, màn hình đa chức năng và khả năng tích hợp với ngăn kéo đựng tiền. Điểm đặc biết là màn hình được thiết kế với tiêu chuẩn chống thấm IPX2*, màn hình có thể hoạt động tốt ngay cả khi bàn tay bị ướt.

2. Màn hình cảm ứng trực quan LCD :

Màn hình bán hàng : LCD với kích cỡ 10,4 inch được thiết kế với cơ chế nghiêng cơ động, người dùng có thể tự điều chỉnh để có góc nhìn thích hợp. Màn hình bán hàng hoàn toàn hoạt động tốt khi vận hành ở tốc độ cao. Màn hình hiển thị thời gian phản hồi nhanh để kiểm tra nhanh mà không để khách hàng chờ đợi ngay cả trong lúc thanh toán nhiều đơn hàng.

3. Màn hình hiển thị khách hàng :

V-R100 được trang bị màn hình bật lên xoay cho phép khách hàng xác nhận số tiền thanh toán. Màn hình LCD lớn hiển thị hai dòng ở độ phân giải cao và được chiếu sáng để dễ nhìn thấy. Hiển thị thông tin giá cho khách hàng, đồng thời giảm sai sót trong quá trình bán hàng bằng cách bật xác nhận giá theo từng mặt hàng. 

4. Một thiết kế mới của máy in nhiệt : :

Thiết bị được tích hợp một máy in nhiệt với thiết kế thân thiện với người dùng. Máy in có tính năng cắt tự động giúp giảm thời gian của nhân viên thu ngân, tốc độ in nhanh. Máy in phù hợp với khổ giấy 58 mm và 80 mm, phương thức thay giấy đơn giản và nhanh chóng.

5. Khả năng kết nối với các thiết bị khác :

V-R100 được tích hợp cổng kết nối LAN, RS-232C để tăng hiệu quả hoạt động thông qua khả năng liên kết với nhiều thiết bị khác. Ngoài ra, V-R100 cũng có khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu bán hàng trên thẻ SD.

6. Hệ thống vận hành ổn định :

Không giống như các phần mềm bán hàng trên máy tính, V-R100 khởi động nhanh khi khởi động. Vì V-R100 không có đĩa cứng, ngay cả khi bị ngắt điện đột ngột, dữ liệu vẫn được lưu khi máy được khởi động lại.

Bigbuy.vn

Xem thêm nội dung

Thông số sản phẩm

Hãng sản xuất: Casio
Màn hình chính: Cảm ứng điện trở (Sensitive )
Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp
Khổ giấy in: 80 mm
Tốc độ in: 180 mm/s
Đường kính cuộn giấy: 83 mm
Cắt giấy tự động:
Cổng giao tiếp: USB + LAN + Serial
Cổng kết nối két: RJ11
Xem Thông số kỹ thuật

Đánh Giá Sản Phẩm VR100

Top
0905.959598